Thu, 04 / 2018 9:47 am | Admin Apkhayp.com

Mộng Kiếm 2 là tựa game mobile, đi theo lối chơi thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung cực kỳ nổi tiếng. Hướng người chơi đến với lối chơi tư duy, tạo điều kiện tư duy chiến thuật cho anh em game thủ vốn là thứ xa vời với anh em ưa thích các dòng game chiến thuật vốn được xem là nhàm chán với người chơi.

Chơi Mộng Kiếm 2: Đẳng cấp game kiếm hiệp

Vừa ra mắt trên mobile, mà cụ thế là Mộng Kiếm 2 mobile ra mắt trên 2 nền tảng Android và iOs nhưng tựa game mobile này nhận được sự quan tâm tích cực từ phía game thủ. Với tiêu chí của tựa game chiến thuật này, là mang đến cho người chơi sự tư duy khá cao nhằm xóa đi sự lười biến và ỷ y vào chế độ Auto vốn là cái mặc định của những dòng game đi theo lối chiến thuật.

Người chơi sẽ thể hiện tính tư duy, chiến thuật của mình qua việc chiêu mộ và bày bố lối chơi của mình đối với những trận đánh không cân sức. Tính khắc chế, tương sinh ngũ hành là điểm mấu chốt của tựa game mobile này nhằm mang đến những điểm khác biệt trong việc tạo nên sức mạnh của đội hình chung đối với những người chơi khác.

Trong game Mộng Kiếm 2, cho phép người chơi lồng ghép đôi Đoàn Dự và Mộc Uyển Thanh, Dương Quá và Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh và Hoàng Dung, … hay một số nhân vật khác tùy ý. Đi cùng cốt truyện Kim Dung hấp dẫn, nhà phát hành game cũng tạo điều kiện khi tiến hành phát giftcode game Mộng Kiếm 2 hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ khi tham gia vào game.

Link Download Game Mộng Kiếm 2 Miễn Phí

Tải game cho android: Mộng Kiếm 2.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Mộng Kiếm 2.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục