Tue, 02 / 2015 12:59 pm | Admin: Thảo Trương

Tải Mộng Đế Vương Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Mộng Đế Vương Từ ChPlay : Mong De Vuong Mobile down

Tải Cho Android : android Mong De Vuong Mobile . Apk down

Tải Cho Ios :  Mong De Vuong Mobile . Ipa | Cài Tự Động down

Ngày ra mắt : Đã có.

NPH : 669.

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

mong de vuong, game mong de vuong, mong de vuong mobi

Mộng Đế Vương thuộc dòng game chiến thuật yêu thích với những tính năng vô cùng độc đáo được nhà phát hành game đưa về với những mới mẽ chưa từng có ở các dòng game chiến thuật nào trước đây.

mong de vuong, game mong de vuong, mong de vuong mobi

Khi chơi Mộng Đế Vương các bạn cần phải di chuyển linh hoạt và phải luôn nhớ một điều của người dụng binh đó là ” biết mình và biết ta ” thì mới trăm trận trăm thắng kể cả khi mình yếu hơn cả kẻ địch. Ngoài việc chính là chiêu mộ các võ tướng oai phong và dũng mãnh các bạn cần phải nắm rõ chiến thuật của kẻ địch và đề ra chiến thuật cả bản thân mình sao cho phù hợp với lực lượng hiện tại của bản thân hiện có.

mong de vuong, game mong de vuong, mong de vuong mobi

Game Mộng Đế Vương sở hữu nền đồ họa 2D với giao diện thân thiện với người sử dụng, người chơi game hay này dễ dàng nhập cuộc vào trò chơi mang bộ truyện lịch sử Tam Quốc. Ngoài sở hữu các binh hùng tướng mạnh với các dũng tướng như Quan Vũ, Lữ Bố, Chu Du, .. còn có sự góp mặt của nhiều nữ tướng như Tiểu Kiều, Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương và các nhân vật nổi tiếng khác trong lịch sử Tam Quốc mang đến sơ đồ bày binh bố trận vô cùng thú vị.

mong de vuong, game mong de vuong, mong de vuong mobi

Nhằm phù hợp với một game cho điện thoại thì Mộng Đế Vương với nền đồ họa 2D có thể cho game thủ thấy được hết sức quyến rũ trong hệ thống Skill và cảnh cận chiến. Có thể nói Mộng Đế Vương đang là một con game chiến thuật ưng ý và phù hợp nhất cho những bạn đam mê dòng game này từ trước đến nay.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục