Sat, 03 / 2018 3:06 am | Admin: Thảo Trương

Master of Eternity tựa game được cho là một trong những siêu phẩm game mobile của xứ Hàn rất được ưa chuộng và cực kỳ được yêu thích ở quốc xứ này. Với những nhân vật nữ vô cùng hấp dẫn, anh em có thể thả ga ngắm gái đẹp và chiêm ngưỡng những nét độc đáo và mới lạ của dòng game mobile này mang lại cho người chơi trên cả Android và iOs.

Chơi Master of Eternity: Game số 1 Xứ Hàn

Được biết đến game Master of Eternity từ khá lâu, tuy nhiên tựa game mobile này chỉ được phát hành riêng ở xứ sở Han Quốc nhưng hiện nay anh em game thủ có thể tải tựa game này trên Google PlayApp Store. Sự pha trộn giữa lối chơi chiến thuật kết hợp với hành động, hơn thế nữa là nhân vật trong game được chibi hóa với những nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng.

Nhập vai vào tựa game di động này, người chơi sẽ được lựa chọn đội hình với 16 cô gái đẹp và dàn trận theo ý của các bạn. Trong đó, ngoài sự quyến rũ và hấp dẫn với vẻ bề ngoài của những nhân vật nữ này còn sở hữu cho mình một sức mạnh tiềm tàng vô cùng khủng khiếp và mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình một sức mạnh riêng, đặc biệt.

Với cốt truyện chính là sực chống trả lại thế lực hắc ám, người chơi sẽ điều khiển những mỹ nhân trong tựa game này chống lại sực đán áp đe dọa nền hòa bình và ảnh hưởng đến cuộc sống sủa người dân. Với nền đồ họa tươi sáng, Master of Eternity online mang đến cho người chơi không chỉ đã về cái nhìn và còn hấp dẫn ở lối chơi cũng như tình pha hành động.

Link Download Game Master of Eternity Miễn Phí

Tải game cho android: Master of Eternity.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Master of Eternity.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục