Thu, 01 / 2018 1:51 am | Admin: Thảo Trương

Game MapleStory M – Nấm Lùn Di Động Trên Mobile

MapleStory M một siêu phẩm game MMORPG chính thức phát hành trên điện thoại ở cả 2 nền tảng Android và cả iOs nhằm phục vụ tối đa cho anh em game thủ yêu thích tựa game này. Một trong những siêu phẩm game cực kỳ dễ thương, MapleStory M thu hút hàng trăm ngàn game thủ đến với tựa game mobile này chỉ trong 2 ngày đã cán mốc 50.000 lượt tải game chỉ tính riêng trên kho CH Play.

Chơi MapleStory M: Siêu phẩm game MMORPG

Trước đây, khi mới vừa phát hành tựa game MapleStory M mobile này chỉ phát hành ở khu vực nội địa tuy nhiên đến hôm nay siêu phẩm game này chính thức phát hành trên kho CH Play và App Store ngoại trừ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Điều đáng mừng cho anh em game thủ là ứng không này không cấm ở khu vực Việt Nam chính vì thế anh em không thể nào bỏ qua cơ hội ngàn vàng này được.

Theo nhiều đánh giá, tựa game mobile này gần như tái hiện một cách hoàn hảo thế giới MapleStory ngay trên di động một cách sinh động nhất. Và qua đó, người chơi sẽ có và trở về tuổi thơ mình với những cuộc phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn cũng như không kém phần kịch tính trong quá trình trải nghiệm game.

Trong MapleStory M, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 trong 5 lớp nhân vật bao gồm: Dark Knight, Bowmaster, Night Lord, Bishop và Corsair. Với kiểu dáng thiết kế gần như hoàn hảo, MapleStory M mang đến cho các bạn những giá trị về mặt trải nghiệm game cũng như những giá trị đích thực của tựa game mobile này mang lại vượt xa những gì trên quảng cáo. Các bạn quan tâm đến MapleStory M có thể tham khảo qua link tải game ngay bên dưới nhé.

Link Download Game MapleStory M Miễn Phí

Tải game cho android: MapleStory M.apk  Tải game cho iPhone/iPad: MapleStory M.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục