Wed, 05 / 2018 2:31 am | Admin: Thảo Trương

Major Mayhem 2 là một dòng game mobile, đi theo lối chơi có phần na ná như Rambo Lùn một trong những tựa game là cơn sốt một thời mà anh em game thủ đã có dịp trải nghiệm. Lấy cốt truyện và lối chơi đi cảnh yêu thích, Major Mayhem 2 đưa người chơi đến với những trận chiến không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn người chơi trên từng pha hành động.

Game Major Mayhem 2: Gây cấn và hấp dẫn

Là một dòng game, lấy cảm hứng từ người đàn anh Metal Slug lấy lối chơi và kết hợp với nền đồ họa cực kỳ bắt mắt người chơi Major Mayhem 2 sẽ đưa các bạn đến với cuộc phiêu lưu không hồi kết. Vào vai một chiến binh trẻ tuổi, người chơi sẽ được trải nghiệm và hòa mình vào những pha hành động gây cấn trong việc chinh phục, giải cứu nàng công chúa bé bỏng của mình.

Lấy lối chơi chính là Chạy và bắn, người chơi sẽ đụng độ những bầy quái vật là những con Zombies hay những xác sống đi chuyển trên đường đi. Kết hợp với nguồn hỏa lực cực mạnh, tuy nhiên các bạn không hề chủ quan vì các bạn có thể bị chúng sát thương và tiêu diệt nếu các bạn để chúng đến gần cũng như không quan sát kỹ trên đường đi của mình.

Với các loại vũ khí được bố trí cực kỳ ấn tượng, NPH game Major Mayhem 2 đã khéo léo thiết kế súng, nhân vật và bố trí những icon trong game cực kỳ hợp lý. Trên hết, các bạn sẽ được trải qua biết bao cung bậc cảm xúc khó tả mà trong quá trình giải cứu nàng công chúa bé bỏng của mình mang lại khi chơi. Hiện tại, anh em có thể tải game trên cả 2 kho Google PlayApp Store của 2 nền hệ điều hành hoàn toàn miễn phí.

Link Download Game Major Mayhem 2 Miễn Phí

Tải game cho android: Major Mayhem 2.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Major Mayhem 2.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục