Mon, 03 / 2018 2:30 am | Admin: Thảo Trương

Luận Kiếm Giang Hồ mobile tựa game Võ Lâm mobile chính thức ra mắt anh em game thủ trên 2 nền tảng Android và iOs cực kỳ hấp dẫn. Với việc NPH Vega Game, hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em game thủ một làng gió mới về lối chơi, cách chơi và những điều mới lạ trong tựa game võ lâm này anh em sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với dòng game mobile này.

Chơi Luận Kiếm Giang Hồ: Tựa Game Võ Lâm Mobile

Về cơ bản, theo nhiều nhận định của ban quản trị của Apkhayp Blog về lối chơi và cách bố trị của tựa game mobile này khá giống với tựa game Phong Vân Truyền Kỳ trước đây. Với lối bố trí game theo màn hình dọc, Q-tyle đáng yêu và màu sắc cực kỳ tươi sáng khiến cho Luận Kiếm Giang Hồ mobile cực kỳ ưa nhìn ngay từ khi bước vào game.

Bước vào Luận Kiếm Giang Hồ online, người chơi sẽ được trải nghiệm một cốt truyện về thế giới võ lâm trung nguyên với những nhân vật quen thuộc như Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Quách Tương, Hoàng Dung, … Không chỉ tập trung vào cốt truyện, trong tựa game võ lâm này nhà phát hành game khá tập trung vào khâu tạo hình nhân vật, hoạt động của nhân vật, lồng tiếng, … phù hợp với các tình tiết của cốt truyện.

Hệ thống môn phái trong game Luận Kiếm Giang Hồ bao gồm 4 hệ phái: Đao, Kiếm, Quyền, Ám Khí mỗi hệ phái trong tựa game này tương khắc lẫn nhau giữa các hệ phái. Trong mỗi hệ phái bao gồm: Tăng Cấp, Tăng Sao, Tăng Điểm Kĩ Năng, Cường Hóa Trang Bị, Tu Luyện Kinh Mạch. Hơn thế nữa, trong tựa game mobile này còn có hệ thống bang phái, công chiến, …. và nhiều điều bí ẩn đang chờ đón anh em game thủ.

Link Download Game Luận Kiếm Giang Hồ Miễn Phí

Tải game cho android: Luan Kiem Giang Ho.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Luan Kiem Giang Ho.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục