Sat, 05 / 2018 9:32 am | Admin: Thảo Trương

Kinh Điển Tam Quốc một dòng game mobile, đi theo lối chơi chiến thuật và là sự kết hợp lồng ghép của người đàn anh 3Q đình đám trước đây. Theo nhiều thông tin, tựa game này chính thức có mặt trên Apkhayp Blog cho cả 2 nền hệ điều hành là Android và iOs hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ khi tải game về máy để trải nghiệm.

Chơi Kinh Điển Tam Quốc: Đấu trí cân não

Hầu như trong tháng 5 này, rất ít tựa game chiến thuật đi theo lối chơi của các dòng game Tam Quốc ra đời chính vì thế Kinh Điển Tam Quốc ra mắt sẽ thu hút sự chú ý từ phía game thủ. Nếu yêu thích các dòng game chiến thuật, mang trong mình dòng máu của Tam Quốc dù dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn khó lòng bỏ qua tựa game này được.

Tiếp nối sự thành công của những dòng game trước đây, Funtap chính thức tung siêu phẩm game mang tên Kinh Điển Tam Quốc đánh dấu bước ngoặt lớn của NPH trong việc đánh dấu tên tuổi của mình. Điểm nổi bật của tựa game này, đó chính là hơn 300 chiến binh trong Tam Quốc sẽ được tải vận và mang hết vào trong tựa game này cho người sử dụng.

Với 5 loại quân Bộ khắc Thương, Thương khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung, Cung khắc Mưu cũng như mỗi loại quân sẽ khắc chế lẫn nhau mang đến những nét độc đáo trong tựa game này. Đến với những trận chiến thư hùng, người chơi sẽ được trải qua những thước game mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi đến và trải nghiệm Kinh Điển Tam Quốc ngay trong tháng 5.

Link Download Game Kinh Điển Tam Quốc Miễn Phí

Tải game cho android: Kinh Điển Tam Quốc.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Kinh Điển Tam Quốc.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục