Mon, 03 / 2018 9:18 am | Admin: Thảo Trương

Jurassic Survival tựa game mobile đi theo hướng sinh tồn, mà ở đây sinh tồn là phải chiến đấu giành giật sự sống với những bầy khủng long hung hãn, khát máu. Là một tựa game mobile nhập vai, tuy đã có thông tin phát hành từ khá lâu những tựa game mobile này gần đây mới chính thức phát hành trên điện thoại AndroidiOs.

Chơi Jurassic Survival: Sinh Tồn Thời Kỳ Khủng Long

Survival cái tên gợi lên cho các bạn biết bao nhiêu sự liên tưởng đến: Ark: SurvivalRules Of Surviva, … cũng là những dòng game sinh tồn đình đám trên mobile.  Tuy nhiên, game Jurassic Survival lại đi theo hướng sinh tồn mà ở đó các bạn sẽ vào vai 1 người đi săn để sinh tồn hay trở thành con mồi bị săn đuổi bởi những đàn khủng long cực kỳ đói và khát.

Lấy cốt truyện của hãng Mishka Production, với việc tập trung khả năng sống sót của các bạn giữa những bầy khủng long hung tợn. Bằng những cảnh chơi, hồi hợp, choáng ván và những màn rượt đuổi đến nghẹt thở mà các bạn không hề biết trước mình sẽ đối mặt với cái gì, khi nào và ở nơi đâu khi trải nghiệm Jurassic Survival.

Thể hiện bản năng sinh tồn của mình, thông qua việc xây dựng nhà cửa, hàng rào và hệ thống kiên cố nhằm chống lại những sự rình mò, chờ đợi tấn công và giết chết bạn bất kỳ lúc nào. Là một tựa game online, chính vì thế các bạn hãy kết nối với người chơi khác thông qua hệ thống liên minh để tạo thành 1 nhóm chống lại bọn khủng long vô cùng hung bạo. Game Jurassic Survival mobile chính thức có mặt trên kho CH Play hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ.

Link Download Game Jurassic Survival Miễn Phí

Tải game cho android: Jurassic Survival.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Jurassic Survival.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục