Tue, 01 / 2018 9:35 am | Admin: Thảo Trương

Game Hero Hunters mobile miễn phí trên điện thoại

Hero Hunters một tựa game mobile bắn súng trên điện thoại cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ và những tín đồ đam mê các dòng game bắn súng. Là một trong những dòng game bắn súng trên điện thoại theo lối chơi tổ đội trên 2 nền hệ điều hành chính là Android, iOs.

Chơi Hero Hunters: Bắn súng tổ đội mới

Tựa game Hero Hunters, các bạn sẽ được hóa thân vào những chiến binh United Armed Forces chiến đấu với những đội quân tinh nhuệ Lawgivers nằm dưới quyền chỉ huy của tướng Kurtz. Kurtz là một trong những vị tướng độc tài và có ý đồ muốn bành trường thế lực của mình bằng cách xâm chiếm các vùng lận cận và hầu như tàn sát những thứ gì trên đường đi.

Trong tựa game Hero Hunters mobile, người chơi sẽ có hơn 40 sự lựa chọn cho mình những chiến binh nhiều hình thể, màu sắc và có lối thiết kế hoàn toàn khác nhau. Mỗi chiến binh được thiết kế theo một hướng, phương diện cũng như màu sắc của những chiến binh này cực kỳ ấn tượng. Và cùng với đó, mỗi chiến binh có một lối chơi, vũ khí khác nhau để các bạn bổ sung vào đội hình.

Hero Hunters một tựa game thiết kế trên nền tảng 3D, với lối chơi táo bạo cũng như cực kỳ hấp dẫn nhưng cực kỳ nhẹ khi tải game về máy. Có thể nói, tựa game Hero Hunters là một biểu tượng của dòng game bắn súng thế hệ mới đáp ứng cả 2 mặt về đồ họa cũng như lối chơi nếu các bạn là một game thủ đam mê các dòng game bắn súng trên điện thoại thì khó lòng mà có thể bỏ qua được.

Link Download Game Hero Hunters Miễn Phí

Tải game cho android: Hero Hunters.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Hero Hunters.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục