Thu, 08 / 2015 5:44 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Gunny HD Android, Ios Miễn Phí

Phiên bản game cho Android: GunnyHD.apk ( Bản thường ) Phiên bản game cho Android: GunnyHD.apk ( Bản HD ) Phiên bản cho Iphone/Ipad: GunnyHD.ipaLink Cài tự động ( khuyên dùng )

Chú ý : Tạo tài khoản mới nhận ngay Vip Code ngay khi vào game nhé.gunny hd android

Gunny HD một bản gunny thu nhỏ của dòng game bắn súng gunny online huyền thoại trên máy tính mà ngay cả bản thân mình cũng đã từng phải nói là nghiện vì con game nay. Để đáp ứng nhu cầu chơi của nhiều game thủ hiện nay, gunny đã cho ra bản HD với giao diện cực kỳ bắt mắt kết hợp với giải đấu chuyên nghiệp nhằm vinh danh những game thủ tài ba của làng game điện thoại trong năm 2015 – 2016.

Tải Game Gunny HD Miễn Phí – Đẳng Cấp Được Vinh Danh

Gunny HD là một game kết hợp hoàn hảo giữa 2 dòng game gunny trên máy tính và cốt truyện du ký hấp dẫn và đầy kịch tính. Nếu các bạn đã từng chơi qua các bản game như teen teen, teen du ký, gunbound, … các bạn sẽ thấy sao ?? và cảm giác như thế nào khi chơi những con game đó ????gunny hd ios

Trong bản Gunny HD có cập nhật hầu hết các :

+ Hệ thống Map mới vô cùng đa dạng.

+ Hệ thống vũ khí phong phú và phô diễn sức mạnh kinh khủng.

+ Hệ thống giải đấu chuyên nghiệp danh cho các game thủ có ước muốn tham vọng.

+ Hệ thống chiến đấu, 1vs1, Guild, đấu trường danh vọng, …

+ Hệ thống auto bắn yểm trợ trong phó bản Boss.game gunny hd

Có thể nói gunny HD là một trong những con game bắn súng tọa độ đạt lượt tải game và cài đặt game kinh khủng nhất hiện nay. Chơi gunny HD mà ở đó vinh danh các cao thủ và các giải đấu chuyên nghiệp nhằm đưa game thủ đến với chế độ chuyên nghiệp và đạt được tầm cỡ lớn hơn trong lĩnh vực game của mình.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục