Wed, 01 / 2018 9:04 am | Admin: Thảo Trương

Game GunBound M VNG Bắn Súng Tọa Độ Miễn Phí

GunBound M một dòng game bắn súng tọa độ nữa chính thức lên sóng cùng anh em game thủ, đây được cho là tựa game mobile nguyên bản của người đàn anh GunBound mà anh em đã từng biết trước đây. Game GunBound M chính thức phát hành trên 2 nền hệ diều hành là Android và iOs dưới sự vận hành của NPH game lớn VNG hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kỳ hấp dẫn cho anh em game thủ.

Chơi GunBound M: Chinh phục tọa độ

Trên thị trường game ở nước ta, từ các dòng game mobile cho đến PC dường như các tựa game về bắn súng tọa độ chưa bao giờ ế ẩm khách hàng cả. Tính từ thời GunBound, Gunny cho đến các dòng game trên mobile thì hầu hết những tựa game này cực kỳ hút game thủ. Mới nhất có DDTank của NPH Garena, tính tới thời điểm hiện tại thì có đến vài trăm ngàn lượt tải game chỉ riêng trên kho CH Play mà thôi.

GunBound được du nhập vào nước ta, trải biết qua bao nhiêu thăng trầm tựa game này vẫn còn một chút gì đó trong lòng anh em game thủ. Và GunBound M sẽ là bước nối tiếp của người đàn anh của mình trên nền tảng di động và hứa hẹn sẽ là một quả bom tấn của dòng game bắn súng tọa độ trong những ngày đầu năm 2018 này và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng game mobile theo lối bắn súng tọa độ khác.

Về lối chơi, GunBound M mobile vẫn giữ nguyên vẹn những gì mà người đàn anh mình đã có trước đây và đây cũng chính là điểm hút người chơi của tựa game này. Tuy nhiên, về cơ bản sẽ có một số thay đổi nào đó cho phù hợp hơn về lối chơi trên điện thoại nhưng tựa game này sẽ mang đến những hứng thú, trải nghiệm thực nhất như người đàn anh mình đã làm được.

Link Download Game GunBound M Miễn Phí

Tải game cho android: GunBound M.apk  Tải game cho iPhone/iPad: GunBound M.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục