Sat, 03 / 2018 9:07 am | Admin: Thảo Trương

Galaxian HD hay nhiều anh em còn biết đến tựa game này là game Bắn Ruồi, một trong những dòng game làm xuyến sao biết bao nhiêu anh em game thủ thời thế hệ 8x, 9x. Anh em, sẽ được trải nghiệm tựa game mobile này một lần nữa trên điện thoại với 2 nền hệ điều hành Android, iOs hoàn toàn miễn phí cho người chơi.

Chơi Galaxian HD: Bắn Ruồi Huyền Thoại

Còn nhớ những năm 90, đa số anh em game thủ thời đấy muốn chơi những trò chơi điện tử thường thì phải chơi những dòng game tay cầm với những cái tên quen thuộc như Tank 1990, … hay trong đó là tựa game Bắn Ruồi này. Là một trong những dòng game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 90, không ít anh em game thủ ngày nay tìm kiếm tựa game mobile này để trải nghiệm.

Apkhayp.com vừa tìm kiếm được tựa game này trên cả 2 nền hệ điều hành Android và iOs hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Game Galaxian HD, là tựa game mobile gần như mô phỏng lại 100% những gì của dòng game huyền thoại trên tay cầm trước đây với lối chơi cực kỳ hấp dẫn và kịch tính cho người chơi.

Với lối chơi chính vẫn là, những đàn ruồi được giàn hàng ngang và công việc của các bạn là điều khiến chiếc máy bay của mình tiêu diệt hết những đàn ruồi bắt đầu đổ xuống. Ở những màn chơi tiếp theo, số lượng ruồi tăng lên và mức độ chơi sẽ khó hơn gấp nhiều lần chính vì thế các bạn phải luyện khả năng di chuyển cực tốt khi chơi tựa game mobile này.

Link Download Game Galaxian HD Miễn Phí

Tải game cho android: Galaxian HD.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Galaxian HD.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục