Sat, 02 / 2018 9:13 am | Admin: Apkhayp Blog

Game Final Fantasy XV Pocket Edition Mobile Tựa RPG Chibi

Final Fantasy XV Pocket Edition tựa game mobile và là đứa con cưng của Square Enix chính thức lên sóng cùng anh em game thủ mobile trên cả 2 nền hệ điều hành AndroidiOs. Tựa game mobile này sẽ đưa các bạn đến một lối chơi, phong cách và một cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn mà rất rất nhiều anh em game thủ khó lòng nào mà có thể cưỡng lại được.

Chơi Final Fantasy XV Pocket Edition: Những cuộc phiêu lưu

Game được lấy nối cảnh về cuộc xâm chiếm của vương quốc mình bị xâm lược và các bạn sẽ vào vai một hoàng tử Noctis cùng với bạn bè của mình thực hiện những chiến phiêu lưu đầy mạo hiểm. Trong cuộc hành trình giải cứu vương quốc của mình khỏi những kẻ xâm lược các bạn sẽ gặp không ít hiểm nguy mà ở đó bản lĩnh của các bạn sẽ giúp các bạn vượt qua tất cả.

Điểm đáng chú ý trong tựa game mobile này đó chính là nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chất lượng, giúp cho anh em trải nghiệm mọi ngóc ngách trong game một cách tinh tế nhất. Bên cạnh đó, trong Final Fantasy XV Pocket Edition mobile được nhà phát hành game chăm chuốt từ khâu lồng tiếng sát với những hoạt chỉ của nhân vật nhằm mang lại cho người chơi những cảm giác thật nhất.

Điểm đặc biệt trong game Final Fantasy XV Pocket Edition đó chính là để hợp sức cho việc vượt qua các màn chơi thì đòi hỏi các bạn phải hoạt động theo nhóm từ 3 đến 4 người chơi. Với tính cộng đồng, mọi người sẽ giúp nhau vượt qua những màn chơi có cấp độ cao và khó hơn. Hơn nữa, việc đạt tên trong Final Fantasy XV Pocket Edition cho phép các bạn gán những ký tự đặc biệt và nếu các bạn quan tâm đến tựa game này thì có thể tham khảo qua link tải game bên dưới.

Link Download Game Final Fantasy XV Pocket Edition Miễn Phí

Tải game cho android: Final Fantasy XV Pocket Edition.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Final Fantasy XV Pocket Edition.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bài viết cùng chuyên mục