Fri, 04 / 2018 1:38 pm | Admin Apkhayp.com

Dragon Nest Mobile là tựa game mobile mà phải nói, nó khiến cho anh em game thủ ai ai cũng nóng lòng vì nó khiến cho người chơi chờ đợi nó quá lâu. Vừa qua, thì game Dragon Nest Mobile chính thức ra mắt bản mobile tiếng Anh trên nền tảng Android hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ khi tải game về máy.

Chơi Dragon Nest Mobile: Siêu Phẩm MMORPG

Nếu, các bạn đã từng chơi và trải nghiệm tựa game cùng tên này trên bản PC thì ắt hẵn các bạn đã biết thế nào mà tựa game mobile này lại khiến cho người chơi lại nôn nao đến thế. Người chơi sẽ được trải nghiệm những thước game, được nhà phát hành game đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng từ khâu hình ảnh, màu sắc, nền tảng đồ họa, … và cốt truyện game cực kỳ cuốn hút.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong Dragon Nest Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm 6 lớn nhân vật trong đó bao gồm: Warrior, Archer, Magician, Priest, Engineer, Assassin và Dancer. Cơ chế của mỗi lớp nhân vật trong dòng game mobile nhập vai này, được thiết kế với mỗi lớp nhân vật có những hệ thống Skill, kỹ năng riêng biệt nhằm mang lại cho người chơi những cảm giác mới lạ.

Là bản trên mobile khác hẵn với người đàn anh trên PC, không được di chuyển và điều khiển bằng chuột người chơi phải thay bằng cơ chế di chuyển bằng con trỏ ảo và những icon Skill bố trí bên phải. Và ở phiên bản mới nhất gần đây, tựa game mobile này đã có hỗ trợ người chơi với bộ kí tự đặc biệt game Dragon Nest Mobile nhằm giúp cho anh em game thủ đặt tên cho nhân vật của mình.

Link Download Game Dragon Nest Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Dragon Nest Mobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dragon Nest Mobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục