Wed, 03 / 2018 4:51 am | Admin Apkhayp.com

Dragon Ball Legends một dòng game mobile 3D, lấy cốt truyện Manga cực đỉnh thời thơ ấu cho anh em game thủ trải nghiệm trên 2 nền hệ điều hành Android và iOs. Có thể nói, đây là dòng game mobile đánh dấu và là một siêu phẩm game mobile khi được kết hợp với cốt truyện đình đám mà thời thơ ấu ai ai cũng biết đến.

Chơi Dragon Ball Legends: Siêu phẩm game 3D

Nếu các bạn là 1 Fan cuồng của cốt truyện Manga, đặc biệt là những anh em game thủ thuộc thế hệ 8X, 9X thời mà những bộ truyện tranh thực sự thịnh hành. Với cốt truyện Manga, rất nhiều tựa game mobile, game offline trên PC hay một số dòng game online đã thành công rực rỡ với cốt truyện huyền thoại này.

Là một dòng game mobile, nhưng những hệ thống Skill của nhân vật trong game mobile này lại được thay thế bằng những tấm thẻ bài. Với cách thay thế hợp lý này, các bạn có thể phối hợp và tạo ra những hệ thống compo cực kỳ hoành tráng và độc đáo. Qua đó, người chơi có thể tha hồ tạo ra những bộ Skill mới lạ và vô cùng hấp dẫn khi trải nghiệm Dragon Ball Legends mobile.

Trong tựa game Dragon Ball Legends online này, các bạn sẽ được gặp lại những nhân vật đình đám trong bộ truyện Manga thần thánh như Songoku, Freeza, Nappa, Poccolo. Với cơ chế chiến đấu 1 vs 1, các bạn có thể thả ga chiến đấu cũng như thể hiện tài năng của anh em game thủ với người chơi khác. Được biết, tựa game mobile này hỗ trợ anh em game thủ trên cả Android và iOs với 7 ngôn ngữ khác nhau.

Link Download Game Dragon Ball Legends Miễn Phí

Tải game cho android: Dragon Ball Legends.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Dragon Ball Legends.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục