Mon, 08 / 2015 8:18 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Độc Cô Cầu Bại 3D Android, Ios Miễn Phí

Phiên bản game cho Android: DocCoCauBai.apk

Phiên bản cho Iphone/Ipad: DocCoCauBai.ipaLink Cài tự động  doc co cau bai

Game độc cô cầu bại được xem là một siêu phẩm trên điện thoại sánh ngang với những con game ra mắt trước đây. Độc cô cầu bại mobile với tên gọi gốc là Thương Khung Chi Kiếm đạt mốc tải game 100.000.000 lượt, về việt nam độc cô cầu bại tạo nên một làng sóng hào hức chờ đón game, được sự ủng hộ nhiệt tình và hào hứng chờ ngày game phát hành trên nền đồ họa 3D cho điện thoại AndroidIos hoàn toàn miễn phí.

Game Độc Cô Cầu Bại 3D – Đỉnh Cao Võ lâm

Game độc cô cầu bại 3D một trong những tựa game nhập vai sử dụng đồ họa Unity 3D Max cực kỳ bá đạo vào trong game. Với non nước phong cảnh hữu tình của Hoa Sơn, Thái Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn,Tung Sơn những ngọn núi nổi tiếng trong thể loại truyện Kim Dung sẽ làm game thủ có nhiều ngỡ ngàn và choáng ngợp khi vào chơi game.doc co cau bai mobileTrong game độc cô cầu bại có các bổn phái sau :

+ Minh Giáo.

+ Nhật Nguyệt.

+ Cổ Mộ.

+ Tiêu Dao.

Người chơi game độc cô cầu bại 3D sẽ chọn cho mình một trong những bổn giáo phái mà mình yêu thích, môn giá phái có hệ thống vũ khí, chiêu thức riêng biệt của từng phái. Là một game nhập vai luyện cấp và PK thả cửa, trong độc cô cầu bại bạn phải thể hiện sự sinh tồn mạnh mẽ trong game vì nạn PK, với 2 con đường chính giáo và tà giáo sẽ là cái để phân định thiện ác trong mỗi nhân vật mà tùy vào các bạn lựa chọn.doc co cau bai

Với các thiết kế trong game độc cô cầu bại với hệ thống nội công xuất ngoại công, âm dương hòa hợp với 8 nguyên tố Hỏa – Băng – Độc – Phong – Lôi – Thổ – Quang – Ám. Đây chính là những điểm các bậc đàn anh game kiếm hiệp đi trước Độc Cô Cầu Bại đều chưa từng khai thác thành công.mobi

Độc cô cầu bại là một game kiếm hiệp nhận vai đậm chất chặt chém ngoài ra người chơi sẽ còn bắt gặp được hệ thống thú cười, Pet trợ chiến và hệ thống skill của từng giáo phái vô cùng lung linh và huyền ảo. Trong game đề cao tính trượng nghĩa qua hệ thống bang hội, tổ chức săn Boss hoàng kim để nhận những món đồ cực kỳ giá trị. Link tải game miễn phí mình sẽ update ngay khi có game độc cô cầu bại nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục