Mon, 01 / 2018 9:50 am | Admin: Thảo Trương

Download Game Dishonored: Death of the Outsider Full Miễn Phí

Dishonored: Death of the Outsider một tựa game nhập vai hành động cực kỳ hấp dẫn mà những anh em nào đã từng đam mê những dòng game nhập vai sát thủ thì ắt hẵn đây là một món ăn tinh thần cho anh em. Người chơi sẽ vào vai một sát thủ chuyên nghiệp tham gia và thực hiện những nhiệm vụ không hồi kết, vô cùng khốc liệt.

Chơi Dishonored: Death of the Outsider – Sát thủ

Vào vai của một sát hủ chuyên nghiệm tên Billie, đối mặt với The Outsider người chơi sẽ phải đối mặt với những thế lực đen tối vô cùng đáng sợ và cực kỳ nguy hiểm. Với cốt truyện chính về những nhiệm vụ vô cùng khó khăn, người chơi sẽ phải tham nhập vào hang ổ, những nơi như lòng đất nơi mà những thế lực đen tối đang chế ngự.

Khi mới ra đời, Dishonored: Death of the Outsider gần như là một tựa game thống trị trong làng game hành động trên máy tính lúc bấy giờ bởi nhiều yếu tố: Đáp ứng về mặt hình ảnh trong game, âm thanh sống động, cốt truyện lôi cuốn người chơi từ hoạt cảnh này sang hoạt cảnh khác. Với những pha ám sát, tiêu diệt kẻ thù một cách bất ngờ từ lâu đã làm nên thương hiệu của Dishonored.

Trong tựa game này, người chơi không chỉ đối mặt với những thế lực đen tối mà con phải đối mặt với những sinh vật có hình thù ký quái cực kỳ gớm ghiếc và qua đó thử thách sự tinh tế qua những phản xạ của người chơi. Đối với những dòng game nhập vai hành động thì yếu tố bất ngờ luôn là yêu tố làm nên thương hiệu của những thể loại game này.

Cấu hình máy chơi Dishonored: Death of the Outsider

– CPU: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better CPU SPEED: Info

– RAM: 8 GB OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)

– VIDEO CARD: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7970 3GB or better

– FREE DISK SPACE: 60 GB

Link tải game Dishonored: Death of the Outsider miễn phí

Fshare: Download Now

Hay

4Share: Download Now

Pass giải nén nếu có: 

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục