Tue, 10 / 2015 7:54 am | Admin: Thảo Trương

Tải Game Đại Chiến Robots 2015 Miễn Phí

Phiên bản cho Android: Robots.apk

Phiên bản cho Iphone/Ipad: Robots.ipa – Link Cài tự độnggame-dai-chien-robot-tren-dien-thoai

Game đại chiến robots là một phiên bản game android và ios nói về cuộc chiến của Robots chống lại sự xâm lược của các thế lực đen tối đến từ hành tinh khác như chúng ta thường thấy trong các bộ phim như Trasformer, tham gia vào đại chiến robots bạn sẽ trở thành 1 chiến binh thép chống lại thế giới đầy đen tối do bọn người ngoài hành tinh mang tới.

Đến với đại chiến robots, các bạn sẽ được gia nhập vào hàng ngũ của 1 trong 6 người đứng lên và chống lại những mưu đồ đen tối với những loại Robot vô cùng tối tân và hiện đại nhất. Bạn sẽ sử dụng các loại vũ khi như súng máy, súng laze, …. chiến đấu và thu thập sau đó tiến hành cường hóa để tăng sức mạnh cho chính bản thân bạn.choi-game-game-dai-chien-robot

Với sự kết hợp giữa loại vũ khí và Robot tạo nên một thể loại Robot mới với sức mạnh vượt bậc, người chơi sẽ đủ tự tin xả thân và chiến đấu bảo vệ hành tinh của mình. Tham gia vào các hoạt động, nhiệm vụ và hoàn thành những nhiệm vu đó để nhận được các huân chương và phần thưởng đích đáng cho bản thân mình, thử tải game và trở thành 1 vị anh hùng bảo vệ hành tinh của mình đi nào.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục