Tue, 01 / 2018 4:14 am | Admin Apkhayp.com

Game Critical Ops Tựa FPS chống khủng bố cực chất

Critical Ops một trong những tựa game mobile bắn súng FPS với đề tài chính là chống những cuộc chiến và chống khủng bố. Với lượt tải game cán mốc 50.000.000 hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game mobile cực kỳ chất lượng cho anh em game thủ trong năm 2018 này hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và  iOs.

Chơi Critical Ops: Chống khủng bố toàn cầu

Đến với Critical Ops, người chơi sẽ gia nhập một lực lượng chống khủng bố mà ở nơi đó các bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Là một tựa game theo đề tài đi cảnh, chống khủng bố mang tính chiến thuật khá cao vì ngoài việc có những thao tác tốt trong quá trình chơi thì các bạn cần phải có khả năng phối hợp tốt với đồng đội của mình.

Nhận cho mình những nhiệm vụ khó khăn nhất, Critical Ops sẽ đưa các bạn đến với những lần đối mặt với kẻ thù và hơn hết là những bọn phiến quân nổi loạn. Ngoài việc tiêu diệt kẻ địch, các bạn cần phải có những thao tác tốt và phối hợp với đồng đội để thực hiện những kỹ năng để tháo gỡ những quả bom, mìn mà kẻ địch đã cài đặt trên đường đi.

Với hệ thống súng đa dạng, đầy màu sách và những tính năng mới lạ của những dòng súng tùy theo uy lực và tình huống sử dụng như những dòng súng cận chiến, súng ngắm, … Có thể nói, với Critical Ops mobile các bạn sẽ có và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau khi trải nghiệm cùng với bạn bè của mình.

Link Download Game Critical Ops Miễn Phí

Tải game cho android: Critical Ops.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Critical Ops.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục