Thu, 11 / 2014 3:00 am | Admin: Thảo Trương

game co long mobile

Tải Game Cổ Long Mobile gMo

Tải game bằng Sms : Loading …

Cổ Long Mobile tên viết tắt CLM hay tên gọi khác là Mộng Ảo Manh Hiệp thuộc thể loại game mobile online (gMO) nhập vai đánh theo lượt do công ty GameOne phát triển cho 2 hệ điều hành Android và iOS.

game co long mobile4

Game Cổ Long Mobile với 3 môn phái chính là Võ Hầu với ngoại công, thủ trâu, là lá chắn vững chắc của đồng đội; Linh Ẩn với ngoại công, bạo kích và phá kích, thuộc loại hình chiến đấu và Hiệp Khách với nội công, bạo kích cao, né tránh linh hoạt. Mỗi môn phái đều có một thế mạnh riêng, yếu điểm cũng như  bổ trợ cho đồng đội trong chiến đấu. Cổ Long Mobile các tướng trợ chiến đi cùng bằng cách cường hóa trang bị, cải tiến trận pháp, nâng phẩm chất tướng đại hiệp, mở khóa kỹ năng cuối,…

game co long mobile1

Thuộc tính cơ bản của Cổ Long Mobile :

game co long mobile2

Cổ Long Mobile ( CLM ) cũng có những tính năng quen thuộc như PVP: Hoa sơn luận kiếm, PVE: Binh Khí Phổ. Theo đó chiến trường Hoa sơn luận kiếm là nơi người chơi thi thố với nhau, bên thắng người thua đều nhận về những điểm danh vọng, ngân lương tương xứng. Đặc biệt những nhân vật nào được xếp vào top trên của Hoa sơn luận kiếm sẽ có những danh hiệu và phần thưởng đặc biệt dành riêng.

game co long mobile3

Cổ Long Mobile một trong những game hay đang được game thủ đón chờ tròng thời gian vừa qua.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục