Tue, 05 / 2018 3:14 am | Admin: Thảo Trương

Cloud Raiders là một dòng game thủ thành nhập vai, nơi mà các bạn chiến đấu là trên 1 hòn đảo xinh xắn và không yên bình với những cuộc đổ bộ của kẻ địch. Là dòng game theo hướng nhập vai, cũng mang trong mình dòng máu chiến thuật khi mà các bạn phải đau đầu trong việc bố trí chiến hào, thành lũy như thế nào trước sức tấn công của kẻ địch.

Game Cloud Raiders: Cuộc chiến trên không

Trước đây, đa số các bạn thường thấy những dòng game mobile đi theo lối chơi thủ thành thường địa điểm chiến đấu là những vùng đất liền. Tuy vậy, Cloud Raiders là đi theo một hướng chơi khác đó là đưa người chơi đến với những cuốc chiến tàn khốc và ác liệt trên những hòn đảo nổi đây chính là điểm khác biết hút người chơi nhất của tựa game mobile này.

Sở hữu cho mình hơn 5 triệu hòn đảo lớn nhỏ, người chơi phải xây dựng quân đội, hệ thống thành lũy, chiến hào, … trên mỗi hòn đảo của mình sao cho vững chải trước những cuộc tấn công của kẻ thù. Không chỉ đơn giản là chỉ khư khư bảo vệ riêng lãnh thổ của mình, mà các bạn còn có thể tiến hành đi xâm chiếm và tấn công những người chơi khác trong game.

Nâng cấp chiến hào, với những mỏ vàng, nguồn lương thực tự tạo, … người chơi tiến hành nuôi quân và xây dựng hệ thống quân đội của mình thật mạnh mẽ để chiến đấu với những người chơi khác. Có thể nói, nét mới lạ và khác biệt trong Cloud Raiders là những cái mà anh em thích thú và khó tìm được ở những tựa game mobile cùng thể loại khác.

Link Download Game Cloud Raiders Miễn Phí

Tải game cho android: Cloud Raiders.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Cloud Raiders.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục