Thu, 02 / 2017 2:40 pm | Admin Apkhayp.com

Tải Game CF Mobile Miễn Phí

Phiên bản game cho android: CFMobile.apk Phiên bản cho iphone/ipad: CFMobile.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game đột kích mobile hay còn gọi tắt là CF mobile chính chủa do nhà phát hành VNG đã chính thức đến tay anh em game thủ mobile. Cuối cùng thì tựa game mà các game thủ hằng mơ ước cũng đã đến tay anh em game thủ mobile, đột kích mobile chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí cho anh em game thủ khi tải game về điện thoại.

Download Game Đột Kích Mobile APK

Game đột kích mobile là một tựa game mobile bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất có thể nói CF mobile là một bản thu nhỏ của bản đột kích trên PC nhưng được thiết kế lại sao cho phù hợp với với lối chơi của dòng game này trên điện thoại. Tuy trước đây chỉ có bản CF mobile của tàu khựa nhưng anh em game thủ mobile đam mê dòng game này rất chịu khó cày bừa chơi dòng game này bất chấp nó viết gì chẳng hiểu nữa.

Một điều bất ngờ lớn của tựa game Cf mobile này đó chính là nhà phát hành, thường thì ai cũng nghĩ đó chính là VTC mobile nhưng thực chất ra lại chính VNG lại là nhà vận hành tại thị trường Việt Nam. Game đột kích mobile được hứa hẹn là một quả bom tấn trong thị trường game mobile tại việt nam vì bây giờ chỉ mới có bản tiếng trung nhưng có rất nhiều anh em game thủ tham gia vào chơi game và bàn tán khá sôi nổi.

Qua các bình luận về game đột kích mobile thì tựa game mobile này đánh giá rất cao tựa game mobile này, nhìn cơ bản qua thì CF mobile có đầy đủ hết các map mà bản đột kích trên PC có như đặt bom, đấu dao, chế độ chơi zombie, nhóm đội, … với cơ chế di chuyển bằng bàn phím ảo vô cùng linh hoạt. Không hề bị che khuất tầm nhin khi chơi game như những tựa game khác, có thể nói CF mobile là tựa game nhập vai xuất sắc đáng để chờ đợi ngay trong tháng 3 này.

Bài viết cùng chuyên mục