Mon, 03 / 2017 4:04 pm | Admin: Thảo Trương

Tải Game Cậu Bé Mũ Rơm Miễn Phí

Phiên bản game cho android: CauBeMuRom.apk Phiên bản cho iphone/ipad: CauBeMuRom.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Game cậu bé mũ rơm một tựa game chuyển tiếp từ bộ truyện manga One Piece một trong những bộ truyện làm đứng ngồi và ăn ngủ một số lượng đông đảo các Fan từ trong nước hay ngoài nước. Game cậu bé mũ rơm chính thức phát hành trên 2 nền tảng Androidios hoàn toàn miễn phí khi tải game cậu bé mũ rơm về điện thoại.

Download Game Cậu Bé Mũ Rơm APK

Game cậu bé mũ rơm là một trong những tựa game chiến thuật được cộng đồng mạng săn đón mà nhất là giới đam mê các dòng truyện manga One Piece trong nước. Trong những ngày đầu số lượng game thủ tham gia vào game khá đông tuy vậy không hề xảy ra tình trạng giật lag như những tựa game mobile khác.

Game cậu bé mũ rơm được xây dựng trên lối chơi thẻ bài và nền đồ họa 2D, với các nhân vật quen thuộc mà các bạn thường gặp là Luffy với Gomu Gomu no Gatling Gun, Zoro với Ittoryu Iai Shishi Sonson, Nami với vũ khí Climate Tact, … Khi bước vào trò chơi bạn sẽ hóa thân thành một chú nhóc chinh phục thế giới biển đảo vô cùng rộng lớn và hình thành lối chơi cho riêng mình.

Trong đội hình ra trận với 8 người, tuy vậy số người cũng phụ thuộc vào thuyền trưởng cũng như cấp độ của bản thân các bạn số lượng thành viên càng lớn, thử thách dành cho Thuyền trưởng càng cao. Việc xây dựng, tổ chức hợp lý để mỗi thành viên đều có thể phát huy tối đa thế mạnh và sức mạnh là một bài toán không hề đơn giản. Với các chức năng cường hóa nhân vật sẽ làm cho nhân vật của các bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục