Sat, 09 / 2017 3:37 am | Admin: Thảo Trương

Game Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered Full

Tiếp nối một dòng của Call of Duty nữa, đó chính là tựa Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered một trong những phiên bản rất được nhiều anh em game thủ yêu thích. Lấy cảm hứng từ tham họa 11.09.2001 , Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered mang đến cho người chơi những cảm giác mới lạ nhất từ trước đên nay.

Call of Duty 4: Phiên bản Modern Warfare Remastered

Phiên bản Call of Duty 4: Modern Warfare Remastered một trong những phiên bản được anh em giới game thủ game offline trên máy tính cực kỳ yêu thích vì nó mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ nhất. Đi giữa cái cũ và cái mới, Call of Duty 4 mang đến cho người chơi những cập nhật mới mẻ nhưng không hề mất đi bản chất thật mà anh em đã vốn quen thuộc với Call of Duty.

Nập vai vào một lính đặc nhiệm, cùng với đồng đội của mình tham gia vào những trận đánh ác liệt nhất và mang tính chất sống còn cũng như những quyết định mang đến sự thành công của trận đánh. Call of Duty 4 sẽ đưa các bạn đến chiến trường khói lửa mà ở đó chỉ có định nghĩa sống hoặc chết.

Với hệ thống vũ khi tối tân cùng sự hỗ trợ của đồng đội, các bạn cần phải thể hiện sự tài tình của mình trong những pha xử lý tình huống cũng như hỗ trợ những đồng đội của mình trong khi thực hiện nhiệm vụ. Có thể nói bản Call of Duty 4 Online này là bản toàn diện và mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất.

Cấu hình máy để chơi Call of Duty 4

OS: Windows 7 64-bit / Windows 8 64-bit / Windows 8.1 64-bit / Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.80 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTS 450 @ 1 GB / ATI Radeon HD 7850 @ 1 GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband internet connection
Hard drive: 55 GB available space at launch (more space will be required for updates, DLC, etc.)
Sound Card: DirectX-compatible

Link Download Call of Duty 4 Miễn Phí

4ShareDownload Now

Tenlua.vnDownload Now

Bản Cờ RắcDownload Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục