Mon, 06 / 2018 7:26 am | Admin: Thảo Trương

Bloons TD 6 một dòng game thủ thành đáng yêu, và cũng không kém cạnh phần hấp dẫn cho anh em game thủ yêu thích thể loại thủ thành. Có thể nói, tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những cái nhìn và những trải nghiệm mới lạ mà ở 1 dòng game có lối chơi từng khẳng định được tên tuổi này anh em có thể chơi Offline trên cá Android và iOs.

Bloons TD 6: Thủ Thành Chơi Offline

Từ lâu, các dòng game thủ thành hay những dòng game có lối chơi tương tự hay pha lẫn đều rất được anh em yêu thích và ưa chuộng tải game về máy nhiều nhất. Điển hình qua các dòng game vui 24h, đã có hơn 300 loại game thủ thành đã được anh em yêu cầu và đề ra nhằm mang những tựa game này về cho anh em trải nghiệm.

Điển hình như Bloons TD 6, lấy bối cảnh quân đoàn Bloons đang ùn ùn kéo đến nhằm nhăm nhe và xâm chiếm lấy thành phố của bạn. Và nhiệm vụ trên hết của các bạn, đó chính là việc chăn đứng những cuộc tấn công đó diễn ra và suy nghĩ làm sao cho có thể đặt các trại súng, nâng cấp, … sao cho hợp lý và nhanh nhất có thể. Tiết tấu trong game cực kỳ phù hợp với anh em có ít thời gian để chơi game.

Game Bloons TD 6 được thiết kế trên 1 nền tảng, màu sắc cực kỳ tươi sáng và cuốn hút người chơi ở những điểm tương quan về hiệu ứng mà game mang lại cho người chơi. Hơn thế nữa, người chơi có thể trải nghiệm game ở nền đồ họa 3D mới nhất trong phiên bản mới và hoàn toàn có thể chơi Offline mà không cần kết nối internet.

Link Download Game Bloons TD 6 Miễn Phí

Tải game cho android: Bloons TD 6.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Bloons TD 6.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục