Thu, 09 / 2017 9:34 am | Admin: Thảo Trương

Game Battlefield 4 Offline Về Máy Tính PC

Tiếp tục cuộc hành trình phiêu lưu cũng như trải nghiệm tất cả những Seri game Battlefield mà đặc biệt đây là bản Battlefield 4 một trong những bản mới hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản khác trước đây. Trong bản mới của tựa game offline, cho phép người chơi phiêu lưu và trải nghiệm một thế giới ở tương lai mà đây là những năm 2020.

Battlefield 4

Battlefield 4: Tựa game Đỉnh Của Đỉnh

Nếu các bạn là một Fan cuồng các thể loại game theo đề tài chiến tranh mà đặc biệt là trong Seri Battlefield thì không thể nào ngó lơ khi đã trải nghiệm những phiên bản trước của tựa game này. Khác hoàn toàn với những phiên bản 1, 2, 3 trước đây thì trong bản Battlefield 4 này các bạn sẽ hóa thân vào vai 1 trung sỹ Daniel Recker trực thuộc một đội đặc nhiệm nhằm thực hiện các chiến dịch mang lại hòa bình.

Battlefield 4

Mới hẵn hoàn toàn từ những địa hình trong Battlefield trước đây, trong bản 4 người chơi sẽ được trải nghiệm ở tất cả những địa hình mới mà trong đó có 1 map chơi đó là khung cảnh Thượng Hải đẹp đến mê hồn hay trải nghiệm cảm giác lênh đênh theo đúng ý nghĩa của một lính Sea.

Battlefield 4

Với lối chơi vốn dĩ đã cuốn hút người chơi từ những phiên bản trước của dòng game bắn súng này và cùng với những cập nhật mới lạ Battlefield 4 mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Khi nói về cấu hình máy để có thể trải nghiệm tựa game này thì các bạn hoàn toàn có thể an tâm vì cấu hình của tựa game này không đòi hỏi quá cao so với những phiên bản trước nó.

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield 4 Offline

Bước 1: Download game BattleField 4 Full Cờ Rắc về máy tính bằng 1 trong 2 link bên dưới.

Bước 2: Mở ổ Disk 1. Với windows 8/8.1 bạn có thể click trực tiếp vào Disk 1 để mở. Còn nếu máy bạn chạy Windows XP/ Vista/ 7 thì cần phải cài phần mềm UltraISO để mở. Sau khi đã tải UltraISO về và cài đặt, bạn click chuột phải vào Disk 1 chọn Mount.

Bước 3: Chạy file OriginInstaller.exe nhé/ file OriginInstaller.exe

Bước 4: Hãy nhấn nút … để chọn thư mục cài đặt game, yêu cầu ổ đĩa còn trống 30 GB.  Ngôn ngữ để chơi là English, chọn xong các bạn nhấn nút Install để cài đặt Battlefield 4/ chọn Install

Bước 5: Khi cửa sổ xác nhận xuất hiện, bạn nhấn nút Yes.

Bước 6: Giải nén game.

Bước 7: Giải nén được một lúc thì yêu cầu part 18, bạn để đó/ Chọn ok

Bước 8: Mở My Computer lên, nhấp chuột phải vào ổ đĩa tên Battlefield chọn Eject. Rồi mở Disk 2

Lưu ý: Tên Disk 2 & Disk 3 sau khi Mount phải trùng với tên Disk 1 đã Mount trước đó

Bước 9: Làm tương tự khi được yêu cầu part 35/ mở Disk 3

Bước 10: Quá trình giải nén thành công. Lúc đó nó xuất hiện chữ Files were extracted successfully tại cửa sổ cài đặt

Bước 11: Bạn sẽ được hỏi cài đặt phần mềm EA Installer Touchup. Đây là phần mềm cập nhật, mua bản quyền hãy nhấn No để từ chối. Sau đó nhấn nút Exit để đóng cửa sổ cài đặt.

Bước 12: Quay lại Disk 3 được mở ở bước 9, mở tiếp thư mục Cờ Rắc, copy toàn bộ các file trong thư mục này, paste vào thư mục cài đặt game. Khi có thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè file đã có không thì bạn chọn Yes hoặc Replace nhé. Như vậy là bạn đã cài game thành công.

3 lỗi thường gặp khi chơi Battlefield 4

  1. Nếu bạn bị Punkbuster kick:

Hãy chạy lại file pbsvc_heroes.exe tại thư mục game để cài punkbuster. Nếu như đã làm rồi mà vẫn bị kick đành phải logout rồi vào lại game thôi.

  1. Nếu bị Launch game

Hãy hãy chờ vài giây rồi Isntalling ” An error Occurred: Could not find build”. Sử dụng một số mã sau 85 17 255 198, 46 19 33 120 để khắc phục.

  1. Ấn “Alt+Enter” để chơi full màn hình

Ấn “Tab+F5″ để bookmark sever mà mình đang chơi

Cấu hình máy chơi Battlefield 4 Pc

OS: Windows 7, 8,8.1

CPU: Intel Core 2 Duo E6850 3.0GHz or AMD Athlon II X2 260

RAM: 3GB System Memory

GPU RAM: 512MB Graphics Memory

GPU: GeForce 9800 GTX or ATI Radeon HD 6670

DX: DirectX 10

HDD: 28 GB Free Hard Drive Space

Link Download Game Battlefield 4 Offline

Fshare: Download Now

hay

4Share: Download Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục