Tue, 09 / 2017 8:58 am | Admin: Thảo Trương

Game Fortnite Battle Royale Mobile Online

Battle Royale Online là một tựa game sinh tồn và là một sản phẩm của Epic Game, một trong những sản phẩm có lối chơi và nền đồ họa được gọi là bản sao của PUBG (một tựa game sinh tồn) đang làm mưa làm gió hiện nay. Game Battle Royale hiện đã và đang là cơn sốt của những game thủ mobile hiện nay bởi vì nó hoàn toàn MIỄN PHÍ 100% đây cũng chính là điểm mấu chốt thu hút game thủ.

Battle Royale: Nhập vai sinh tồn

Nếu các bạn đang là một Fan cuồng của những dòng game sinh tồn mà đạc biệt như PUBG nhưng vẫn không có cơ hội trải nghiệm game vì phí mua game khá là cao thì hoàn toàn có thể thỏa mãn được với Battle Royale. Trong những ngày qua, thì có nhiều thông tin rằng cha đẻ của PUBG kiện Epic Game về nhái bản quyền của PUBG thuy nhiên Battle Royale mobile là một dự án mà Epic Game bắt đầu thiết kế từ những năm 2013 chính vì thế không thể xem Battle Royale là hàng nhái được.

Nếu các bạn vốn và quen với lối chơi của PUBG thì việc trải nghiệm game không có gì là khó khăn cả bởi lối chơi của Battle Royale Online hoàn toàn giống với PUBG. Với cơ chế sinh tồn mà chỉ 1 người sống sót duy nhất trong 1 map game chính vì thế đây là tựa game có cơ chế cạnh tranh khá cao và mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Nếu nói các tựa game giống với PUBG thì Apkhayp Blog sẽ liệt kệ ra những dòng game mà có lối chơi giống với PUBG như Battle Royale, Bullet StrikeCrisis Action’s Battlegrounds (của VTC Mobile), … chưa kể đến một số game nhái, game offline lậu ăn theo lối chơi của tựa game đang đình đám này. Nếu nới là kiện ăn cắp bản quyền thì cha đẻ của PUBG phải kiện khá là nhiều NPH game ^.^ và với bản thân của Apkhayp.com thì game nào HAY và MIỄN PHÍ là chơi tất.

Với lối chơi táo bạo, độc đáo và tiết tấu nhanh, cũng như mang đầy tính chiến thuật Battle Royale Mobile hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mà hiện nay các dòng game sinh tồn đang nắm chùm hiện nay. Link download game Battle Royale mình sẽ update mới nhất cho anh em.

Link Download Game Fortnite Battle Royale Mobile

Tải game cho android: Battle Royale.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Battle Royale.ipa Cài tự động

Download trên PCDownload Now

Chú ý: Ai muốn lấy link game sớm vui lòng comment Email để ban quản trị gửi ngay khi có game nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục