Sat, 09 / 2017 3:24 am | Admin Apkhayp.com

Game Battle: Los Angeles Offline Miễn Phí

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một tựa game offline miễn phí theo đề tài chiến tranh thì Battle: Los Angeles là một tựa game nhập vai theo thể loại bắn súng. Battle: Los Angeles hay còn được biết đến với tên gọi Biển Lửa Los Angeles là một tựa game kinh điển và hút khách nhất khi tựa game này mới vừa phát hành trong một thời gian ngắn đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải game.

game battle: Los Angeles

Battle: Biển lửa Los Angeles

Lấy đề tài về cũng như cảm hứng dựa trên một bộ phim khoa học viễn tưởng về cuộc xâm lăng của bọn người ngoài hành tinh Battle: Los Angeles mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ. Với thể loại khoa học viễn tưởng, rất nhiều tựa game cùng thể loại đã có những thành công rực rỡ như Battlefield mà điển hình là bản Battlefield 4 vừa mới ra mắt anh em game thủ.

game battle: Los Angeles offline

Thế giới đang có một cuộc sống yên bình thì bông nhiên có một bọn người ngoài hành tinh xâm lược với những vũ khí tôi tân và hiện đại bọn chúng hầu như tàn phá tất cả những gì mà chúng gặp và thấy được. Vào vai một chiến binh tinh nhuệ và những đồng đội được đào tạo nghiệp vụ các bạn sẽ thử sức cũng như chiến đấu chống lại bọn người ngoài hình tinh vô cùng hung hãn.

game battle: Los Angeles pc

Khi tựa game nhận được nhiều phản hồi tích cực khi mới ra mắt, NPH Konami đã tinh tế khi lồng ghép cốt truyện game cũng như sử dụng nền đồ họa khủng nhất lúc đó vào tựa game này. Dẫn dắt người chơi từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác một cách Login, Battle: Los Angeles mang đến cho người chơi những trải nghiệm choáng ngợp và không kém phần hấp dẫn đầy thú vị.

Cấu hình máy chơi game Battle: Los Angeles offline

Operating System: Windows XP/ Vista/ 7

Processor: Intel Core 2 Duo / AMD ATHLON X2 clocked at 2.5 GHz or higher

RAM: 2 GB

Video Card: NVIDIA GeForce 8700/ATI Radeon X1800 or better

Free hard drive space: 2 GB

Link Download Game Battle: Los Angeles Miễn Phí

Fshare:  Download Now

Password (nếu có): svnteam hoặc Gamesociu

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục