Fri, 01 / 2015 4:03 am | Admin: Thảo Trương

Tải Bá Thiên Hạ Mobile Miễn Phí Cho SmartPhone :

hot-icon  Tải Bá Thiên Hạ Mobile Từ ChPlay : Ba Thien Ha Mobile down ( 28,90 Mb )

Tải Cho Android : android Ba Thien Ha Mobile . Apk down ( 28,90 Mb )

Tải Cho Ios :  Ba Thien Ha Mobile . Ipa | Cài Tự Động down ( 32,43 Mb )

Ngày ra mắt : Đã có.

NPH : Me Crop.

Hệ điều hành chính : AndroidIos.

ba thien ha, doc ba thien ha, game ba thien haVới cái tên ngắn gọn, Bá Thiên Hạ tựa game điện thoại nhập vai công thành chiến và PK  siêu đỉnh có một không 2 tại việt nam sẽ xuất hiện ngay trong tháng 2/2015 này.

ba thien ha, doc ba thien ha, game ba thien ha

Là tự game lấy từ bộ truyện Tam Quốc, nhưng Game Bá Thiên Hạ nổi bật với tính năng công thành chiến lên tới hàng vạn người trong một lượt công thành với 5 quốc gia: U Châu, Từ Châu, Dương Châu, Ích Châu, Dương Châu điều đồng loạt tiến quân đánh chiếm tranh đoạt thành trì, thể hiện sự quy mô của Bá Thiên Hạ mà chưa từng một game android nào có trước đến bây giờ.

ba thien ha, doc ba thien ha, game ba thien haba thien ha, doc ba thien ha, game ba thien ha

Theo lối truyền thống của các game smartphone trước đây là cắm mặt cày Leve và cường hóa đồ, nhưng đến với Bá Thiên Hạ đã bỏ qua cái lối đi mòn cũ đó bằng cách thu phục được 8 thẻ tướng các thẻ tướng này là những vị anh hùng dũng mãnh của Trung Quốc để tăng cường sức mạnh của bản thân từ các thẻ tướng đó mang lại.

ba thien ha, doc ba thien ha, game ba thien ha

Là một game nhập vai, Bá Thiên Hạ được chú trọng ở hệ thống thú cười, Skill và màu sắc game vô cùng bắt mắt và mang một nét gì đó theo phong cách châu âu và gần giống như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trước đây. Khi luyện tới cấp 20 bạn đã chính thức bước và thế giới đại võ lâm hùng bá, cuộc chiến vương quyền tranh đoạt thiên hạ.

ba thien ha, doc ba thien ha, game ba thien ha

Chế độ luân hồi trong Bá Thiên Hạ, khi server cũ đã thống nhất, không còn đối thủ để đối trọng và chinh phục thì nhân vật sẽ được qua máy chủ mới chơi lại với nhiều người khác. Khi chuyển qua các sever mới thì các trang bị và item quý hay vàng bạc VIP đều được chuyển qua server mới đây là một điểm nổi bật nhất của Bá Thiên Hạ mà ít game mobile có được.

ba thien ha, doc ba thien ha, game ba thien ha

Ngoài ra trong Game Bá Thiên Hạ còn có hệ thống Bô Bộc phải nói là hot girl theo giúp và phù trợ cho bản thân game chủ trong quá trình chiến đấu hay tu luyện. Phải nói Bá Thiên Hạ là một game hay đáng và nhất định tải game hay này về công chiến cùng anh em bạn bè.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục