Fri, 03 / 2018 8:09 am | Admin: Thảo Trương

Ark: Survival Evolved mobile, một trong những tựa game Sinh Tồn trên máy tính PC chính thức được phát hành đến với anh em game thủ trên cả 2 nền tảng AndroidiOs. Đây là thông tin, mà bất kỳ anh em game thủ yêu thích dòng game này cũng đều phải rất háo hức và có thể nói đây là một siêu phẩm game chuyển hóa từ thể loại game offline trên PC lên Mobile khủng nhất.

Chơi Ark: Survival Evolved Mobile: Sống lại tuổi thơ

Nói qua về Ark: Survival Evolved, ắt hẵn mình chắc chắn các bạn biết đến tự game offline này khá là nhiều và số lượng game thủ tham gia vào tựa game này tính trong và ngoài nước có thể tới vài triệu. Tuy nhiên, để có thể chơi được dòng game có nền tảng đồ họa kinh khủng như thế này thì cấu hình máy tính của bạn phải thật cao chính vì thế đây là rào cản của tựa game huyền thoại này đến với anh em game thủ.

Cùng là dạng game sinh tồn như PUBG, nhưng lối chơi của dòng game mobile này lại đi theo hướng sinh tồn sống sót giữa những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các bạn sẽ lạc và quay về thế giới tiền sử, sống chung với những chú khủng long và tiến hành săn bắt, thu thập các vật liệu, … để xây nhà cửa, chế tạo vũ khí, đồ đạc, …

Vì sao game Ark: Survival Evolved mobile lại gọi là game sinh tồn, vì anh em game thủ khi trải nghiệm tựa game này cũng phải chiến đấu với những người chơi cùng khác. Và hơn hết, với những Map mùa đông thời tiết sẽ khắc nghiệt hơn và qua đó sức chiến đấu, sinh tồn của các bạn sẽ giảm xuống cũng qua đó khả năng sinh tồn của các bạn sẽ khắc nghiệt hơn nhiều.

Link Download Game Ark: Survival Evolved Mobile Miễn Phí

Tải game cho android: Ark: Survival Evolved Mobile.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Ark: Survival Evolved Mobile.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục