Mon, 09 / 2017 4:29 am | Admin: Thảo Trương

Game Air Strike 2 3D Bắn Máy Bay

Nếu các bạn đang muốn và đang tìm kiếm một dòng game offline bắn súng trên không thì Air Strike 2 3D là một sự lựa chọn trên cả hoàn hảo dành cho tất cả các bạn. Với nền đồ họa và thiết kế của game được đánh gia là trên cả hoàn hảo thì Air Strike 2 3D offline sẽ là một tựa game quyến rũ tất cả những anh em cho dù đó là những game thủ khó tính nhất.

air strike 2 3d

Air Strike 2 3D: Game bắn máy bay 3D cực khủng

Sở hưu cho mình một nền đồ họa ấn tượng, Air Strike 2 3D gây ấn tượng với tất cả những game thủ được cho là khó tính nhất của các dòng game offline trên máy tính nói chung hay tất cả những game thủ khác. Đối với những bạn trẻ đam mê tìm kiếm những dòng game bắn súng chinh phục thế giới bằng những chiến cơ thì đây quả là một lựa chọn ưng ý nhất.

air strike 2 3d pc

Tuy sở hữu cho mình nền đồ họa 3D nhưng cấu hình máy đòi hỏi để có thể cài đặt được tựa game này hầu như đòi hỏi không quá nhiều kiểm chứng qua sự tương thích hầu hết trên tất cả các cấu hình máy. Chính vì thế tựa game nay rất được nhiều anh em game thủ ưa chuộng chứ không quá kén chọn như anh Gta 5 PC ^-^.

game air strike 2 3d

Đến với Air Strike 2 3D, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ nhất các loại vũ khí vô cùng tối tân và những chiến cơ hiện đại để bay lượn nhưng không quên thực hiện những nhiệm vụ của mình. Có thể nói Air Strike 2 3D Offline PC là tựa game mà có thể đáp ứng những cái cần và đủ mà ở một game thủ đang đòi hỏi về nó.

Hướng dẫn cài đặt Air Strike 2 3D PC

Bước 1: Sau khi các bạn tải game về máy

Bước 2: Giải nén bằng 7-zip hoặc là winrar.

Bước 3: Chạy file AirStrike3D II – Gulf.exe sau đó là chơi game được.

Link Download Air Strike 2 3D Offline Miễn Phí

FshareDownload Now

Hay

MegaDownload Now

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục