Mon, 03 / 2018 7:27 am | Admin: Thảo Trương

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa tên của một tựa game mobile cực kỳ hấp dẫn cho những anh em quan tâm đến các dòng game bóng đá kịch tính hiện nay. Với nhiều đãi ngộ, nhiều điều hấp dẫn tựa game quản lý bóng đá mà nhà phát hành VNG này mang đến cho người chơi ắt hẵn các bạn khó có thể bỏ qua tựa game này trên Android, iOs.

Chơi 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá: Đẳng cấp là mãi mãi

Các dòng game bóng đá từ thể loại, game online cho đến game offline chơi trên điện thoại hay trên máy tính luôn được anh em game thủ quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhà phát hành VNG chính thức cho ra mắt dòng game 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa mobile là một dòng game quản lý bóng đá nhưng lại cực kỳ hấp dẫn.

Ở những dòng game mobile về để tài bóng bá khác, các bạn đa số phải hóa thân vào cả người chơi tự mình điều khiển những cầu thủ trong những trận cầu nảy lửa. Và qua đó, chuyện thắng hay thua thì tùy thuộc khá nhiều vào việc các bạn có chơi hay không và chính vì đó hạn chế khá nhiều về khả năng chơi của những người không có nhiều chuyên môn bóng đá.

Ở 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa Online, các bạn sẽ được hóa thân thành những vị huấn luyện viên tài bà nhất với khả nâng mua, bán và xắp xếp đội hình khéo léo. Các bạn có thể bố trí đội hình với những thiên hướng hoàn toàn khác nhau, với những giải đấu lớn nhưng không quá phúc tạp về lối chơi thì đây có thể là tựa game nếu các bạn không rành về bóng đá thì vẫn có thể chinh chiến được.

Link Download Game 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa Miễn Phí

Tải game cho android: Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa.apk  Tải game cho iPhone/iPad: Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa.ipa Cài tự động

Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục