Tue, 06 / 2017 2:35 am | Admin Apkhayp.com

Game Worm World Party Offline Full

Game Worm World Party offline một tựa game tiền thân của 2 tựa game online trên cả 2 bản PC và Mobile đình đám một thời và cho đến hiện tại đó là tựa game Gunny và Gunbound từng đứng top lượt tải trên kho CH Play và là game có cộng đồng người chơi đông nhất. Với lối chơi vui nhộn, Worm World Party trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn của anh em game thủ mà nhất là các game thủ văn phòng.

Game Worm World Party – Bắn Súng Tọa Độ Kinh Điển

Game Worm World Party vốn là một người đàn anh đi trước nhưng lại hút được game thủ đến với game khá đông đảo mà nhất là ngày nay vẫn còn rất nhiều game thủ đam mê dòng game offline mang tính chiến thuật khá cao này. Worm World Party được tôi biết đến khi một người bạn làm chung trong văn phòng rủ cùng trải nghiệm và chính từ đó tôi biết đến các tựa game đình đám khác sau này như Gunny hay Gunbound.

Với lối chơi khá tương tự giống với những người đan em sau này, nếu các bạn đã từng trải nghiệm qua các tựa game như Gunny hay Gunbound thì có thể chơi tựa game này một cách điêu luyện ngay từ lần đầu chơi tựa game này. Với lối chơi căn góc, nhắm bắn, canh gió, sử dụng item, … một cách khôn khéo là các bạn sẽ trở thành một cao thủ của dòng game offline này.

Link Download Game Worm World Party Offline Full

4share: Click

fshare: Click

Trong quá trình tải game và cài đặt game nếu gặp trục trặc hay lỗi gì thì comment giúp mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục