Sun, 07 / 2017 3:59 pm | Admin Apkhayp.com

Download Game Astroneer Offline

Game Astroneer một trong những tựa game sinh tồn viễn tưởng hiếm hoi mà mình đã sưu tầm được qua yêu cầu của anh em game thủ. Game nói về một đề tài khoa học khi mà bạn sẽ là một người được đưa lên một chiếc phi thuyền phóng vào không gian khám phá những hành tin xa xôi trong vũ trụ.

Astroneer: Game Sinh Tồn Viễn Tưởng

Astroneer PC nói về một đề tài khoa học hay nói chính xác hơn là một cuộc thử nghiệm tìm sự sống ở các hành tinh xa xôi nơi mà con người chưa bao giờ đặt chân đến nơi này. Với dự án Exo Dynamics, bạn sẽ được đưa đến hành tình nơi mà bạn xa gia đình, xa cuộc sống hiện tại và chinh phục, sống sót từ một nơi không quen biết.

Trong tựa game offline PC hay này, người chơi sẽ được tiếp vận từ những thứ mang đi từ trái đất lên để phục vụ việc sống sót ban đầu và qua đó từ đôi bàn tay trắng tạo dựng, duy trì sự sống. Đặc biệt hơn trong tựa game này các bạn có thể tìm thấy những người bạn cùng mục đích tìm sự sống ngoài hành tinh xa xôi.

Mọi việc không quá suông sẽ cũng như thuận lợi cho các bạn khi những cơn bão ập đến, những khó khăn về áp suất hay nhiều hơn là môi trường khí hậu hết sức khắc nghiệt. Có thể nói game Astroneer là một trong những dòng game sinh tồn viễn tưởng hấp dẫn những ai đam mê dòng game khắc nghiệt này.

Cấu Hình Máy Tối Thiểu Chơi Astroneer Offline

  • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Processor: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Discrete Non Mobile GPU with 1 GB Ram
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 2 GB available space

Link Download Game Astroneer Offline

Fshare: Tải Về Ngay

Pass giải nén nếu có: tructiepgame.com

Trong quá trình download game hay chơi game nếu gặp bất kỳ lỗi gì thì mong anh em comment thông báo giúp.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục