Sat, 05 / 2019 8:46 am | Admin: Thảo Trương

Nhận Acc DDTank Vip của Garena Miễn Phí

DDTank là tựa game bắn súng tọa độ như Gunny, GunPow, … hay một số tựa game có lối chơi tương tự khác của NPH Garena. Sức hút mạnh liệt từ những dòng game bắn súng tọa độ thì chưa bao giờ bớt nóng cho dù rất nhiều tựa game mobile hay PC theo thể loại này liên tục ra đời.

Với sự tham gia của hàng ngàn game thủ, điển hình qua số lượng lượt tải game trên kho CH Play tăng lên chóng mặt kể từ khi Garena tiến hành phát hành game. Tuy nhiên, bất kỳ thể loại game nào cũng thế sẽ có một thời gian nào đó thì anh em sẽ tìm kiếm những dòng game khác trên điện thoại và trên mobile. Chính vì thế, Apkhayp Blog sẽ tiến hành mở đợt đăng ký nhận acc DDTank sớm dành cho anh em game thủ muốn chơi tựa game này.

Danh sách 10 acc DDTank miễn phí

Tài khoảnMật khẩu
016497660457phithidung9c
ducticong nhoxtrochoi
ruakutengok269 thuyquynh2013
ta0_laz_the minhkhue241
thienthansahoang0166
uyenthy_1998 bagiamaulua
uithitrucloan tinhhappy117
kimanhcnthk099 daiichitin3
nhokaro02 thikkhotrung
bom0168 13ctc110007

Với 10 nick DDTank trên, những anh em vào trước đổi mật khẩu thì mình sẽ không đổi lại nên những người vào sau có thể không đăng nhập được. Hiện nay, Apkhayp Blog sẽ cho anh em game thủ đăng kí nhận tài khoản DDTank miễn phí cho anh em sớm nhất. Với 2 bước tham gia:

Bước 1Like và Share bài viết này công khai trên Facebook.

Bước 2: Comment Email để nhận Giftcode.

Ngay sau khi mình nhận được acc DDTank từ bộ phận chăm sóc game thủ thì mình sẽ tiến hành phát Acc theo thứ tự từ trên xuống dưới cho những người đăng kí sớm nhất và thực hiện đủ các bước. Chính vì thế, anh em hãy nhanh chân tham gia sự kiện lần này của Apkhayp.com và giới thiệu cho mọi người cùng biết nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục