Wed, 08 / 2016 8:10 am | Admin: Thảo Trương

Chỉ số CP tối đa của các Pokemon trong Pokemon GO

Chơi game Pokemon Go các bạn cần chú ý tới chỉ số CP của các Pokemon mà chúng ta cần biết để cần chọn Pokemon nào cần tăng chỉ số bao nhiêu là đủ để có Pokemon mạnh trong đội hình tránh lãng phí tài nguyên vô ích.chi-so-cp-toi-da-cua-pokemon

Chỉ số CP của Pokemon trong Pokemon Go là gì?

– CP hay còn gọi là Combat Power, chỉ số này sẽ quyết định sức chiến đấu của nó trong các trận chiến. Không phải tất cả các Pokémon đều có điểm CP giống nhau – ví dụ, nếu bạn bắt được 2 chú Pikachu thì chúng cũng không chắc chắn là sẽ có điểm CP như nhau.

Bảng thông số CP tối đa của các Pokemon trong Pokemon GO

– Theo như bảng thống kê dưới đây thì dẫn đầu là MEWTOW với CP lên tới hơn 4,1k điểm. Chỉ số của nó vượt trội so với các Pokémon khác. Điều này cũng không quá ngạc nhiên bởi Mewtow là một Pokémon đặc biệt và nó cũng được lựa chọn làm boss trong trailer giới thiệu game của Niantic. Tiếp sau đó là những Pokémon thuộc vào hàng vô cùng hiếm hoi như Dragonite, Mew, Moltres, Zapdos. Chú pokémon ham ăn , ham ngủ Snorlax cũng đứng ở vị trí thứ 6 với 3112 điểm CP max. Ở phía cuối bảng xếp hạng, Chú cá rồng ” đẻ trứng vàng” mà nhóm Rocket từng sở hữu – Magikarp được đánh giá thấp nhất với chỉ 262 điểm CP.

– Nắm bắt được bảng danh sách này, ngoài việc thu thập cho mình những Pokémon yêu thích bạn có thể lựa chọn để huấn luyện những chú Pokémon có sức mạnh chiến đấu vượt trội. Điều này sẽ làm cho quá trình chiếm Gym của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Chi tiết về bảng CP của 150 Pokémon các bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.

tong-hop-chi-so-cp-cao-nhat-cac-pokemon-trong-pokemon-go

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục