Home » Thủ Thuật Game » Hướng dẫn cách tải cài đặt game Free Fire trên máy tính

Hướng dẫn cách tải cài đặt game Free Fire trên máy tính

Share:

Hiện nay, theo như Apkhayp Blog thấy thì gần như những dòng game sinh tồn đã và đang là ông trùm của làng game từ trên máy tính PC cho đến Mobile. Nếu tính trên điện thoại thì PUBG Mobile gần như đang thống trị, tính về số lượng người chơi tuy nhiên đối với Free Fire của Garena thì số lượng người chơi vẫn chiếm 1 số đông.

cach-tai-free-fire-tren-may-tinh

Tuy nhiên, đâu phải bất kỳ ai cũng có thể chơi được PUBG mobile trên điện thoại vì cấu hình của tựa game này cực kỳ cao tuy nhiên các bạn có thể chơi PUBG Mobile trên máy tính qua bài hướng dẫn bên dưới nhé. Còn mình quay lại với Free Fire đi nào, nếu người muốn cài chơi game Free Fire trên máy tính thì hãy làm theo hướng dẫn của mình nhé.

Xem thêm: Tải, cài đặt game PUBG Mobile trên máy tính

Tổng quan về Free Fire

Free Fire là gì?

Free Fire là dòng game sinh tồn, trên điện thoại của NPH Garena rất rất được anh em game thủ yêu thích vì nó mang và có lối chơi như dòng PUBG một trong những tựa game đình đám hiện nay. Tuy nhiên, Free Fire có rất nhiều khác biệt và nó mang 1 màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những tựa game cùng loại.

Vì sao game Free Fire được ưa chuộng?

Có rất nhiều người nói Free Fire không bằng PUBG Mobile, theo quan điểm của mình thì nó không đúng. Vì mỗi tựa game đều có cái hay, cái đặc trưng riêng biệt của từng game. Đồng ý PUBG Mobile, có nền đồ họa cực kỳ đồ sộ đáp ứng cả về phần nhìn và phần chơi game.

Tuy nhiên, Free Fire có nhiều nét khác biệt mà ở PUBG Mobile không hề có được và gần đây NPH Garena có rất nhiều cập nhật cho đứa con cưng của mình bằng nhiều bản đồ mới, chức năng, súng mới và phong phú hơn ở chế độ chơi của Free Fire. Hơn nữa, Free Fire có cấu hình cực nhẹ với các máy có cấu hình tầm trung đều có thể chơi được Free Fire.

Chơi game Free Fire trên máy tính có lợi ích gì?

Cái lợi thứ nhất, đó chính là việc thao tác và quan sát trong game trở nên dễ dàng hơn khi chơi trên điện thoại. Đi kèm với đó, là việc bảo vệ chiếc điện thoại của mình nhằm tăng và kéo dài tuổi thọ của điện thoại hơn trong quá trình sử dụng.

Tải, cài đặt chơi Free Fire trên máy tính bằng NoxPlayer

Có nhiều bạn hỏi mình, tại sao bạn lại thích hướng dẫn chơi game mobile bằng NoxPlayer vậy. Thì mình trả lời bạn là vì: nó nhẹ, dễ cài và dễ sử dụng.

Yêu cầu cấu hình hình chơi Free Fire bằng NoxPlayer

Yêu cầu máy tính của các bạn phải đáp ứng được cấu hình sau:

– Hệ điều hành: Window 7, Window 8, Window 10

– Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.

– Video : OpenGL > 2.0

– Ram: 4GB Bộ nhớ data: không gian lưu trữ ít nhất 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GB

– Kết nối Internet

Cài đặt Free Fire trên NoxPlayer

Việc cài cài NoxPlayer như thế nào, thì các bạn có thể tham khảo ở trên đầu bài viết nhé. Bây giờ, các bạn tiến hành mở phần mềm NoxPlayer lên và tiến hành vào ứng dụng CH Play trong giả lập này và tìm Free Fire sau đó tiến hành cài đặt như trên điện thoại.

Sau khi cài Free Fire xong, bây giờ tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào.

Tiến hành nhấn vào icon màu đỏ bên góc phải bên trên màn hình, để tiến hành cài đặt bàn phím cho thuận tiện việc chơi game của các bạn. Kế đến tiến hành nhấn Lưu để lưu lại cấu hình bàn phím.

Nếu máy tính bạn mạnh hay yếu tùy thuộc, thì các bạn có thể vào phần cài đặt cao cấp để chỉnh lại video chơi game cho phù hợp nhé.

Vậy là xong quá trình, cài đặt Free Fire trên máy tính cực kỳ dễ dàng phải không nào. Mình dám chắc 1 điều rằng, không phải bạn nào cũng cài đặt thành công 100%. Vậy nếu gặp lỗi các bạn hãy comment cho mình biết nhé.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo Hiện tại đang làm nhà phát triển phần mềm và những ứng dụng cho người dùng trên cà máy tính PC và Mobile. Hiện tại, chịu trách nhiệm sản xuất nội dung trên Apkhayp Blog.