Fri, 11 / 2016 3:21 am | Admin Apkhayp.com

Cách Sử Dụng Facebook An Toàn Không Lo Bị Hack

– Khi sử dụng facebook thì không ít ai là không gặp trường hợp bị hack facebook,mà đó là một trang kinh doanh hay facebook cá nhân mà có hàng triệu lượt like.Bạn sẽ bị những kẻ xấu vào làm lấy cấp thông tin đi lừa đảo.Bài viết này sẻ chia sẻ cho các bạn cách sử dũng facebook an toàn tránh bị hack.

1. Bật tính năng xác minh 2 bước
– Xác minh 2 bước là cách tốt nhất để bảo vệ người dùng trước những nguy cơ bị hack tài khoản. Tức là ngoài bước nhập mật khẩu khi đăng nhập thì Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập 1 mã số bí mật đã được gửi tới điện thoại/ ứng dụng đã đăng ký trước đó.

– Để làm điều này bạn Đăng Nhập Vào Facebook Của Bạn<Nhấn Cài Đặt(Góc Trên Cùng Bên Phải Facebook)<Bảo Mật<Cài Đặt Bảo Mật.
1814
– Tại mục Xét Duyệt Đăng Nhập bạn thêm số điện thoại nhận mã bí mật vào sau đó OK để xác nhận.
1817
– Chỉ khi đăng nhập vào những trình duyệt lạ thì tính năng này mới được kích hoạt. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm không lo rắc rối khi đăng nhập trên máy tính của mình.
2. Chia sẻ giới hạn nội dung
– Mình khuyên bạn nên giới hạn những ai có thể xem được những bài viết của bạn. Tốt nhất là giới hạn trong phạm vi bạn bè để có thể giữ mình trước những nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân.
18183. Ngăn chặn nội dung xấu trên tường nhà bạn bằng cách hạn chế tính năng tag
– Nếu một người nào đó gắn thẻ bạn vào bài viết của họ thì mặc định nó sẽ xuất hiện trên trang cá nhân của bạn. Nếu nội dung lành mạnh thì không sao, tuy nhiên nó là quảng cáo, spam hay lừa đảo thì rất phiền phức.
– Để làm điều này bạn Đăng Nhập Vào Facebook Của Bạn<Nhấn Cài Đặt(Góc Trên Cùng Bên Phải Facebook)<Dòng Thời Gian và Gắn Thẻ.
1815
– Tại mục “Phê duyệt các bài viết mà bạn bè gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên Dòng thời gian của bạn?” bạn Bật tính năng quản lý tab lên.
1819
4. Sử dụng công cụ kiểm tra bảo mật từ Facebook
– Bạn có thể sử dụng những công cụ có sẵn do Facebook cung cấp để kiểm tra khả năng bảo mật chính tài khoản của mình.
– Bạn nhấn vào “Truy cập trung tâm trợ giúp “.
1821
– Sau nhấn vào”Quyền Riêng Tư và An Toàn<Giữ An Toàn Tài khoản Của Bạn<Tính Năng Và Mẹo Bảo Mật<“Kiểm Tra Bảo Mật Là Gì Và Làm Cách Nào Để Bắt Đầu ?“”
1820
– Sau đó nhấn vào “Bắt đầu kiểm tra bảo mật“.
-Chúc các bạn Thành Công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục