Mon, 09 / 2017 10:12 am | Admin Apkhayp.com

Cách Đổi Kiểu Chữ Chat Messenger

Facebook Messenger một trong giúp người dùng trò chuyện, gọi điện video cho nhau hoàn toàn miễn phí và cực kỳ hữu ích được nhiều người sử dụng hiện nay. Đội ngũ kỹ thuật của Messenger không ngừng phát triển và cập nhật những cái mới mẻ nhất cho người dùng FB đặc biệt mới nhất là cập nhật tính năng đổi kiểu chữ như in đậm, in nghiêng, gạch ngang, … mới nhất cho người dùng Facebook trên máy tính còn trên điện thoại Android, iOs thì sẽ cập nhật sớm nhất.

Danh sách kiểu chữ được đổi khung Chat Messenger

1. Kiểu chữ in đậm

Để có thể chat được các kí tự có kiểu chữ in đậm, các bạn cần gõ theo cú pháp *nội dung tin nhắn*. Ví dụ: *Apkhayp.com*

2. Kiểu chữ in nghiêng

Để có thể gửi được nội dung tin nhắn với kiểu chữ in nghiêng các bạn cần làm theo cú pháp _nội dung tin nhắn_. Ví dụ: _Apkhayp.com_

3. Kiểu chữ gạch ngang

Để gửi được các tin nhắn với đường gạch ngang chính giữa, các bạn cần làm theo cú pháp ~nội dung tin nhắn~ ví dụ: ~Apkhayp.com~

4. Kiểu chữ trích dẫn.

Để có nội dung tin nhắn dạng trích dẫn, các bạn cần làm theo cú pháp sau:

“` Nội dung tin nhắn

“`

Lưu ý: Bạn dùng phím Shifl+ Enter để xuống dòng như trên.

5. Kiểu chữ kết hợp

Đây là kiểu kết hợp, các bạn có thể các dạng kiểu chữ trên để có những đoạn chat đối thoại với người khác trợ nên sinh động hơn.

Chúc các bạn có những kiểu chữ đẹp khi chat với bạn bè qua ứng dụng Messenger trên Facebook cực kỳ đẹp nhé. Nếu có ý kiến thắc mắc vui lòng comment giúp ban quản trị Apkhayp.com ngay nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục