Mon, 10 / 2017 9:47 am | Admin Apkhayp.com

Chặn Người Khác Tag Tên Và Đăng Lên Tường Facebook

Trong quá trình sử dụng Facebook, có bao giờ các bạn bực mình vì bị làm phiên khi bị Tag tên vào một bài viết vào một cái ảnh nào đó hay bị người khác Spam tùm lum trên Wall Facebook các bạn hay chưa. Và các bạn có muốn chặn 2 điều trên một cách nhanh gọn nhất hay không nào?

Để các bạn có thể chặn Tag tên và chặn đăng lên tường Facebook cá nhân của các bạn, chỉ với vài bước đơn giản cùng với hướng dẫn cụ thể của Apkhayp Blog là các bạn có thể chặn được tình trạng này.

Bài viết đề xuấthttps://apkhayp.com/cach-xoa-toan-bo-tin-nhan-facebook-bang-1-cu-click-chuot.html/

Cách chặn người khác đăng lên Wall (tường) Facebook

Bước 1: Các bạn vào mục Cài đặt.

Bước 2: Các bạn chọn Tab Dòng thời gian và gắn thẻ => ở Dòng thời gian => ở mục đầu tiên các bạn chỉnh sửa chọn Chỉ mình tôi.

Ở mục Gắn thẻ, các bạn chọn Chỉ mình tôi nếu không muốn ai gắn thẻ các bạn hay các bạn có thể chọn các tùy chỉnh khác.

Cách chặn người khác Tag tên vào bài viết trên Facebook

Sau khi các bạn làm theo 2 bước như trên thì những bài viết mà các bạn bị Tag tên trước đây vẫn còn hiện trên Wall trang Facebook của các bạn thì đòi hỏi các bạn vẫn phải làm thêm 1 bước nữa.

Ở mục Xét duyệt, các bạn chọn Xét duyệt bài viết bạn được gắn thẻ trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn? các bạn tiến hành chọn icon Chỉnh sửa => chọn Đã vô hiệu hóa vậy là các bạn đã loại bỏ tất cả những bài viết mà mình bị Tag tên trên Facebook trước đây.

Như vậy, với vài bước thủ thuật Facebook nhỏ là các bạn có thể chặn người khác Tag tên và đăng bài viết trên trang Facebook cá nhân của các bạn một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục