Home » Liên Minh Huyền Thoại » Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, trang bị cho tướng Mordekaiser mùa 10

Hướng dẫn cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, trang bị cho tướng Mordekaiser mùa 10

Share:

Mordekaiser với biệt danh “Ác Quỷ Thiết Giáp”, một trong những pháp sư khá đi trong kiểu đi đường và lên trang bị với khả năng tay đôi ở tất cả vị trí đường vô cùng mạnh mẽ. Với lối chơi mạnh mẽ 1vs1, tướng Mordekaiser là một trong những tay đi đường đáng sợ ngay trong mùa giải này.

Vào mùa giải này, Mordekaiser mùa 10 là một trong những pháp sư có khả năng đi đường và trụ đường cực kỳ mạnh mẽ được rất nhiều anh em game thủ yêu thích.

Phép bổ trợ Mordekaiser

Với nhiều vị trí đi đường khác nhau, chính vì điều này các bạn hãy tìm cho Mordekaiser một phép bổ trợ thích hợp tùy theo vị trí đi đường của vị tướng này.

Đi Top: Tốc biến + dịch chuyển.

Đi Mid, Bot: Tốc biến + thiêu đốt.

Đi Rừng: Tốc biến + trừng phạt

Thông số Mordekaiser

– Sát thương: 66 (+5 mỗi cấp)
– Máu: 598 (+73 mỗi cấp)
– Năng lượng: không
– Giáp: 23.75 (+3.75 mỗi cấp)
– Kháng phép: 33.35 (+1.25 mỗi cấp)
– Tốc độ đánh: 0.04 (+2.2% mỗi cấp)
– Tốc độ di chuyển: 325
– Tầm đánh: cận chiến

Kỹ năng Mordekaiser

Nội tại: Người sắt

– 17.5% sát thương gây ra từ các kỹ năng được chuyển hóa thành một lớp giáp tạm thời, hấp thụ sát thương trúng phải và giảm dần đi 1.5% máu cơ bản mỗi giây. (Không giảm nữa khi xuống dưới 25%).

– Nội tại: (mới) Hắc Ám Lan Tràn
– Mordekaiser đập mạnh chùy của mình xuống, gây sát thương lên một khu vực hoặc lượng lớn sát thương nếu chỉ có mục tiêu.

Q: Chùy bay

+ Tiêu hao: 20/23/26/29/32 máu
+ Hồi chiêu: 10/8.5/7/5.5/4 giây
– Nay cường hóa 3 đòn đánh tiếp theo. Mỗi đòn gây 2/2.25/2.5/2.75/3 lần sát thương của đòn đánh trước (nếu đòn đầu tiên gây 100 sát thương, đòn thứ 2 gây 300, và đòn thứ 3 gây 900 sát thương).

– 180 (+2.7 tổng sát thương vật lý) (+1.8 sức mạnh phép thuật).

Q: (mới) Chùy Hủy Diệt

– Mordekaiser đập mạnh chùy của mình xuống, gây sát thương lên một khu vực hoặc lượng lớn sát thương nếu chỉ có mục tiêu.

W: Giáp kim loại

+ Hồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây
– Mordekaiser và đồng minh nhận 75 tốc độ di chuyển khi đi về phía nhau. Khi đủ gần, cả 2 gây sát thương phép lên mục tiêu cạnh bên trong 4 giây. Mordekaiser không phải chia sẻ kinh nghiệm cho người khác với các đơn vị lính hắn tiêu diệt được.

– Khi Giáp Kim Loại kết thúc (hoặc Mordekaiser tái kích hoạt), hắn gây 50/70/90/110/130 sát thương lên mục tiêu cạnh bên, hồi máu cho Mordekaiser và đồng minh dựa trên sát thương gây ra.

– Sát thương theo thời gian và sát thương khi phát nổ của Giáp Kim Loại có thể chồng lên nhau, gây gấp đôi sát thương lên mục tiêu bị cả Mordekaiser và đồng minh của hắn đánh trúng.

– Mordekaiser có thể sử dụng Giáp Kim Loại lên linh hồn của hắn.

W: (mới) Giáp Bất Diệt

– Ác Quỷ Thiết Giáp hấp thụ 25% sát thương gánh chịu và gây ra. Kích hoạt lần một để tạo nên một lớp lá chắn với giá trị tương đương. Mordekaiser có thể tái kích hoạt để chuyển hóa 50% lớp giáp thành máu.

E: Sức hút hủy diệt

+ Tiêu hao: 24/36/48/60/72 máu
+ Hồi chiêu: 6/5.75/5.5/5.25/5 giây
+ Phạm vi: 700
– Mordekaiser sát thương những kẻ địch theo hình nón phía trước hắn, gây 35/65/95/125/155 (+60% sức mạnh phép thuật) (+60% sát thương vật lý) sát thương phép.

– Tăng thêm 15% lá chắn tối đa của Người Sắt khi đánh trúng tướng đối phương.

Bảng ngọc bổ trợ Mordekaiser

Tuy cơ bản là một pháp sư, tuy nhiên bảng ngọc bổ trợ cho Mordekaiser trong mùa giải này khá giống với bảng ngọc dành cho Master Yi thiên về sát thương vật lý.

Bảng nâng kỹ năng theo cấp Mordekaiser

Với mỗi vị trí đi đường, thì Mordekaiser sẽ có các cách nâng chiêu thức theo cấp như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> E -> W => dành cho Mordekaiser Top – Mid – đi Rừng.

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> W -> E.

Trang bị Mordekaiser

Với việc là một pháp sư, thì những trang bị thiên về phép thuật + xuyên kháng phép + chống chịu là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu Khá giống với trang bị dành cho Miss Fortune phép thuật ngay trong mùa giải này mà Thảo Trương từng giới thiệu qua đến anh em game thủ.

Trang bị Mordekaiser đi Top, Mid phép thuật

Trang bị Mordekaiser đi Rừng

Trang bị Mordekaiser đi Support

Khắc chế Mordekaiser

– Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Mordekaiser.
– Đừng đứng gần những con lính khi Mordekaiser sắp sử dụng Sức Hút Hủy Diệt bởi hắn có thể dọn lính nhanh đồng thời gây sát thương lên bạn.
– Mordekaiser rất “trâu” nhờ lớp giáp từ nội tại Người Sắt. Hãy cố giết hắn ta trước khi hắn kịp hấp thụ một lớp giáp mới.
– Cố gắng đừng chết khi bạn bị Mordekaiser Bắt Hồn bởi bạn sẽ thành một hồn ma và tấn công đồng đội của chính mình!

Tướng đi đường Mordekaiser

Đi Top

Đi Mid

Đi Rừng

Với lối đi đường cơ động, mạnh mẽ và đa năng chính vì điều này khiến cho Mordekaiser vào mùa 10 này là vị tướng được ưu tiên chọn nhất.

Bình Luận

Trả lời

About Apkhayp Blog

Avatar
Tác giả: Trương Tấn Thảo. Admin của Apkhayp.com viết tên viết tắt Apkhayp Blog - Chơi game & tin tức Liên Minh Huyền Thoại & thủ thuật.