Mon, 09 / 2017 8:55 am | Admin: Thảo Trương

Đọc Tin Nhắn Messenger Facebook Mà Không Hiện Chữ “Đã Xem”

Hôm nay mình vừa nhận được tin nhắn của một Member của Apkhayp Blog có hỏi là “Anh ơi, làm sao để mình đọc tín nhắn Messenger trên Facebook của người khác mà không hiện chữ Đã Xem được vậy anh?“. Đến giờ này mình mới có thời gian rảnh để hướng dẫn các bạn thủ thuật theo gợi ý của ý kiến 1 Member trên nhé.

đọc tin nhắn messenger

Một khi các bạn đã sử dụng Facebook thì ắt hẵn sẽ có bạn bè, người yêu, người thân, … của mình cùng kết bạn mà nhất là những đôi đang yêu nhau thường hay giận hơn với nhau => tắt trò chuyện để người kia quan tâm mình hơn. Tuy vậy vẫn âm thầm vào đợi xem người kia có xin lỗi, gửi cho mình những icon vui buồn, khi tin nhắn đến lại bối rối vì sợ khi nhấn vào xem thì sợ người kia biết là mình đang online và đã xem tin nhắn.

3 Cách đọc tin nhắn Facebook không hiện chữ “Đã Xem”

1. Đọc tin nhắn trên điện thoại

Đối với điện thoại thì chắc chắn rằng nhiều bạn nói với mình thì mình chỉ cần tắt Wifi và đọc tin nhắn thì làm sao người đó biết. Vậy cho mình hỏi là ví dụ người đó nhắn cho các bạn nhiều tin nhắn, hay tin nhắn quá dài thì sao nhĩ?

Để đọc tin nhắn Messenger mà không hiện chữ đã xem thì các bạn khi bật chế độ bình thường khi có kết nối Wifi đến thì sẽ có thông báo tin nhắn đến khi đó các bạn chỉ cần bật chế độ máy bay và xem nội dung tin nhắn đó mà người kia gửi đến cho bạn mà không hề hiện chữ “Đã Xem” và người đó vẫn không biết là các bạn đã đọc tin nhắn đó.

Đối với các bạn sử dụng máy tính để chế độ online thì các bạn có thể sử dụng 4 tiện ích sau mà Chrome hỗ trợ các bạn làm điều này nhé.

2. Sử dụng J2TeaM Security

J2TeaM Security với tác giả “Mạnh Tuấn” đến từ J2TeaM, là một trong những tiện ích với rất nhiều công dụng khác nhau nhưng ở đây mình chỉ xoáy vào 1 vấn đề là làm thế nào để người khác không biết mình đã xem tin nhắn Facebook Messenger thôi nhé.

Tải J2TeaM SecurityDownload Now

Sau khi các bạn đã cài J2TeaM Security xong, thì trình duyệt Chrome của các bạn sẽ khởi động lại. Khi đã khởi động lại xong, bạn hãy nhấn phải chuột vào biểu tượng tiện ích J2TeaM Security và chọn “Tùy chọn”.

Cửa sổ mới thiết lập sẽ xuất hiện, các bạn đến => Quyền Riêng Tư (Trên Facebook) => và đánh dấu vào lựa chọn Chặn đã xem trong trò chuyện.

3. Sử dụng Facebook™ Chat Privacy

Tải Facebook™ Chat PrivacyDownload Now

Sau khi cài đặt Facebook™ Chat Privacy xong, các bạn nhấp vào biểu tượng như hình vẽ và chọn Disable ở mục đầu tiên vậy là xong.

Với 3 cách trên, các bạn thả ga đọc tin nhắn của người khác nhắn tới mình mà họ không hề hay biết mà mình Đã Xem tin nhắn Messenger để tăng độ nguy hiểm mà nhất là các bạn đang yêu nhau mà giận hờn vu vơ. À quên, 2 cái trên là 2 Add on hỗ trợ thôi không bị khóa Facebook hay ảnh hưởng gì đến tài khoản Facebook cá nhân của các bạn đâu nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục