Mon, 12 / 2016 2:29 am | Admin Apkhayp.com

Tải Game Đặt Boom Mobile Miễn Phí

Phiên bản game cho android: BoomMobile.apk Phiên bản cho iphone/ipad: BoomMobile.ipa – Link Cài tự động ( khuyên dùng )

Ơn giờ, game đặt boom mobile đây rồi là tựa game mobile được phát hành trên nền tảng mobile chính thức phát hành trên điện thoại di động. Game boom mobile do nhà phát VTC Mobile chính thức phát hành trên 2 nền tảng AndroidiOs hoàn toàn miễn phí cho điện thoại.

Download Game Đặt Boom Mobile APK

Game boom mobile là tựa game mobile được thiết kế trên nền tảng 3D được chăm chuốt một cách vô cùng kỹ lưỡng chi tiết và bắt mắt người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi trận đấu trong game boom mobile chỉ kéo dài tối đa 3 phút, chính vì thế khi các bạn chơi dòng game mobile này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của các bạn như những các game điện thoại hay khác cày cuốc cả ngày lẫn đêm.

Trong game boom mobile người chơi sẽ tiến hành di chuyển nhân vật theo cơ chế bàn phím ảo với cơ chế chiến đấu là 1vs1 hay 3vs3 với từng map bản đồ thay đổi theo tửng cấp bật Level người chơi. Đối với các ải map khác nhau người chơi phải có chiến thuật đặt bom và chừa đường thoát như con game đặt bom này trên PC trước đây.

Tựa game boom mobile này cũng đã và đang tạo nền một làng sóng rầm rộ trong giới game thủ mobile yêu thích lối chơi này, hy vòng rằng khi boom mobile ra đời sẽ mang đến cho người chơi một cái nhìn mới lạ về dòng game mobile hiện nay. Link tải game boom mobile mình sẽ update ngay khi có game bản mới nhất nhé.

Từ khóa tìm kiếm :

  • tải trò chơi đặt bom cho điện thoại vi nnaphone
  • tải boom mobile
  • boom mobile apk
  • boom 3D mobile apk
  • boom 3d mobile download
 

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục