Tue, 09 / 2017 9:55 am | Admin Apkhayp.com

Xem Youtube, Facebook Thả Ga Chỉ Với 3.000/1 Ngày Của Viettel

Nếu các bạn lướt Facebook, Youtube là 2 nguồn ngốn của các bạn không biết bao nhiêu dung lượng và tốn rất nhiều tiền cho việc mua dung lượng 4G. Và có bao giờ các bạn nghĩ mình lướt Facebook và xem video trên Youtube từ sáng tới chiều, 24/24 mà chỉ tốn có có 3.000 không nào?

Chỉ với 3.000 các bạn có thể thả ga lướt Facebook, xem video trên Youtube mà không phát sinh thêm bất kỳ thứ cước nào khác cho các bạn của nhà mạng Viettel. Hôm nay Apkhayp Blog sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi lướt Facebook, Youtube cực hay mà không phải ai cũng biết nhé.

Chú ý: Các bạn phải đăng ký và đổi Sim 4G trước khi thực hiện nhé.

Theo các gói cước bên trên của Viettel, các bạn có thể thấy có rất nhiều gói theo nhu cầu sử dụng của các bạn mà nhà mạng Viettel cấp cho các bạn.

Để đăng ký gói cước theo nhu cầu sử dụng của các bạn, các bạn soạn cú pháp Tên gói cước gửi 191. Ví dụ: Mình chọn gói 4GFB1 thì mình soạn theo cú pháp 4GFB1 gửi 191.

Với mẹo nhỏ trên các bạn có thể lướt Facebook chat chít với bạn bè, xem video hay trên Youtube mà chỉ tốn mặc định là 3.000/1 ngày cực kỳ hấp dẫn của Viettel. Chúc các bạn thành công.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục