Mon, 01 / 2017 9:44 am | Admin: Thảo Trương

Xã Stress Bằng Cách Truy Cập Vào Các Ứng Dụng Này

– Trong những giờ làm việc mệt mỏi với các công việc hằng ngày như làm việc tây chân thì ít stress, những người làm việc đầu óc thì thường rất hay bị stress.Vậy làm sao để làm giảm stress thì chúng tui xin chia sẻ cho các bạn được biết về các ứng dụng giảm stress ở bài viết dưới đây.
Calm.com

– Bạn có thể truy cập vào trang web Calm.com hoặc tải về ứng dụng trên điện thoại để có được không gian của sự bình yên và thiên nhiên hoang dã. Tại đây, bạn có thể hoà mình vào thiên nhiên hoang dã, tiếng nước chảy, cỏ cây, hoa lá. Ngoài ra, Calm còn cho phép bạn lựa chọn khoảng thời gian thư giản như 2 phút, 5 phút.

Weavesilk.com
– Nếu như Calm chuyên về âm thanh, thì Weavesilk sẽ giúp bạn giải toả đầu óc bằng cách sáng tạo bằng những hiệu ứng đẹp mắt với nhiều hình thù khác nhau. Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, các bạn có thể lưu lại hoặc share lên facebook bất cứ lúc nào.
Rainfor.me
– Rainforme, nghe tên chắc các bạn cũng đã phần nào đoán ra công dụng của trang web này rồi đúng không! Truy cập Rainfor.me, đơn giản bạn có thể nghe được tiếng mưa chảy róc rách, kèm theo tiếng sấm chớp nhẹ vô cùng lãng mạng và giúp thư giản cực kì tốt.
Donothingfor2minutes.com
– Dù công việc bận rộn đến thế nào, cũng không một ai có quyền ngăn cản bạn thư giản trong vòng 2 phút. Donotthingfor2minutes sẽ giúp bạn tận hưởng 2 phút của bạn một cách tuyệt vời nhất. Những tiếng sóng biển vỗ vào bờ, tiếng chim hải âu, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở thiên đường vậy.
Asoftmurmur.com
– Đây là một website khá thân thiện bao gồm nhiều âm thanh khác nhau như: Mưa, sấm, chớp, gió, chim hót, lá cây.
– Để bạn có thể hoà mình vào thiên nhiên và dẹp qua một bên những áp lực của cuộc sống.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục