Mon, 12 / 2018 1:56 am | Admin: Thảo Trương

VTV6 HD | Xem AFF Cup trực tuyến bóng đá miễn phí

Có gì hấp dẫn trên VTV6 HD?

Hiện nay, VTV6 HD là từ được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay không chỉ là kênh truyền hình Online cung cấp thông tin, tin tức, … trực tuyến trên máy tính hay điện thoại miễn phí. Mà VTV6 HD, là nơi chia sẽ những trâu đấu trực tiếp của giải AFF Cup 2018 này nhằm phục vụ đến người xem trên mang internet với chất lương Full HD cực kỳ thích hợp cho những người xem trực tuyến.

Xem AFF Suzuki Cup 2018 trên VTV6

Trước đây, các bạn có thể nhớ là việc xem các trận bóng cực kỳ khó khăn đối với những người xem trực tuyến. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của Smartphone hay các thiết bị thông minh khác thì đáp ứng nhu cầu xem trực tuyến của người dùng thì VTV cung cấp cho người dùng ứng dụng xem trực tuyến cực kỳ hấp dẫn và tiện lợi đối với những người không có điều kiện hay thời gian.

Đặc biệt, AFF Cup đã chính thức đến lúc diễn ra các trận đấu kịch tính thì các bạn càng thuận tiện hơn khi có thể xem trực tiếp các trận đấu ngay trên điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất. Mọi người yêu bóng đá, có thể xem và theo dõi các trận đấu diễn ra trong khuôn khổ bán kết, chung kết mà đội tuyển Việt Nam tham dự.

Làm thế nào để xem VTV6 GO trực tuyến?

Để xem được các kênh truyền hình VTV6 trực tuyến, các bạn có thể xem trực tuyến ngay phần bên trên ở chế độ trực tiếp hay có thể tham khảo ở Vtvgo.vn để theo dõi trực tuyến. Với đầy đủ các chương trình, thể thao, tin tức, phim … với lịch phát sóng cụ thể song song với truyền hình trên Tivi.

Các bạn có thể tham khảo, lịch phát sóng của VTV6 ngay khung bên tay phải màn hình.

Có thể tham khảo, xem thêm phần tin tức như tin bóng đá, thời sự, … ngay ở phần bên dưới màn hình trực tiếp.

Ngoài ra, các bạn có thể xem tất cả các kênh truyền hình trực tuyến khách như VTV1, VTV2, VTV3, …. trực tuyến hoàn toàn miễn phí nhé các bạn. 

Xem chung kết AFF Cup 2018 trên VTV6

Song song với việc phát sóng trên truyền hình, thì mọi người có thể xem trận đấu AFF Cup ngay trên ứng dụng VTV6 GO ngay trên điện thoại của mình. Khung giờ, hoàn toàn song song với truyền hình trên Tivi chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể đồng hành cùng mọi người xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ngay trên điện thoại.

Ưu và nhược điểm khi xem VTV6 trực tuyến?

Ưu điểm

– Tiện lơi, thuận tiện cho những người không có thời gian và điều kiện.

– Song song đồng hành trên truyền hình.

– Xem mọi lúc mọi nơi,.

– Nhanh chóng, tiện ích.

Nhược điểm

– Chậm 3s so với truyền hình Tivi.

– Cần có kết nối mạng Wifi, 3G, 4G.

– Cần có các thiết bị thông minh.

Tuy nhiên, có thể nói ứng dụng VTV6 HD là cái mà rất rất nhiều người cần thiết để có thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam hay theo dõi các chương trình phát sóng trực tuyến. Hơn thế nữa, nó cực kỳ tiện ích với những người có khoản thời gian hay điều kiện hạn hẹp. Đặc biệt, trong thời gian AFF Suzuki Cup 2018 đang diễn ra thì hãy cùng VTV6 HD cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam của mình nhé.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục