Sat, 01 / 2015 3:46 am | Admin Apkhayp.com

vo lam ky hiep gay bao3

Như ban quản trị Dwonload game hay có giới thiệu về con game Võ Lâm Kỳ Hiệp do VTC sắp phát hành. Võ Lâm Kỳ Hiệp lấy bối cảnh tiên hiệp với việc xây dựng 3 lớp nhân vật Chiến binh với sở trường cận chiến, Pháp sư sở hữu sát thương phép cao và Đạo sĩ có ưu thế trong việc buff hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu, với nhiều hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt nhằm đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.  vo lam ky hiep gay bao1

Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi được tạo lập đơn giản, chủ yếu hướng vào việc đánh quái và tham gia các phụ bản trong game. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt các tính năng cơ bản một cách dễ dàng. Ngoài ra, Võ Lâm Kỳ Hiệp còn sở hữu hệ thống trang bị khá phong phú, cho phép người chơi cường hóa và thêm ngọc, hệ thống pet giúp tăng cường thuộc tính của nhân vật.

vo lam ky hiep gay bao

Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile đã ra mắt tại thị trường đông dân nhất thế giới vào tháng 2 năm 2014. Sau 8 tháng phát hành, tựa gMO này đã có những thành công nhất định trong làng game Trung Quốc. Điều đó thể hiện với hơn 200 Server được mở ra với mật độ 2Server/ngày. Dạo qua forum của Võ Lâm Kỳ Hiệp, diễn đàn có hơn 200 trang trao đổi tuy nhiên lượng comment và View chưa mấy ấn tượng với con số trung bình chỉ khoảng 100View/bài.

vo lam ky hiep gay bao2

Vậy anh em có muốn trải nghiệm con game này cùng ban quản trị game đang làm mưa gió ở thị trường nước ngoài này không ???

Nguồn : infogame

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục