Sat, 02 / 2017 3:38 am | Admin: Thảo Trương

Việt Nam có những hãng hàng không nào

Ở Việt Nam chúng ta hiện nay tính tới thời điểm hiện tại có 3 hãng máy bay lớn nhất bao gồm Vietnam AirlinesJetstar PacificVietJetAir ngoài ra còn có một hãng hàng không nữa đó là Air Mekong một trong những hãng hàng không mới với các giá rẻ và cực kỳ sốc. Chúng ta cùng nhau điểm qua thông tin của các hãng nêu trên:

1. Vietnam Airlines:

– Là một trong những hãng hàng không lớn nhất tại Việt Nam vô cùng quen thuộc với chúng ta khi nhắc tới việc mua vé máy bay của hãng hàng không nào tuy vậy bất cứ hãng hàng không nào cũng có những ưu và khuyết điểm của nó.

Với Vietnam Airlines thì máy bay mới, khoang rộng rãi, phục vụ ăn uống miễn phí, ký gửi 20kg, tiếp viên của hãng niềm nở và phục vụ nhiệt tình, … Tuy vậy giá vé máy bay ở hãng này thường cao hơn so với những hãng máy bay khác cùng loại.

2. Jetstar Pacific:

– Là hãng máy bay với giá vé máy bay giá rẻ hiện nay tuy nhiên máy bay tương đối chứ không mới so với hãng Vietnam Airlines tuy vậy chất lượng của hãng này cùng khá oke và được rất nhiều người đăng ký.

3. Jetstar:

– Là hãng máy bay mà chúng ta thường có những vé máy bay giá cực sốc như 0 đồng hay những giá vé cực kỳ ưu đãi nhưng đi kèm với những cái đó là chúng ta thường gặp tình trạng delay chuyến bay cũng gây không ít phiền hà tới khách hàng.

Còn hãng máy bay cuối thì ở đây mình chưa tính dụng nhưng hãng cũng thường xuyên có những giá ưu đãi cực kỳ sốc dành cho những khách hàng khi đặt vé ở hãng hàng không này. Khi các bạn đến với đại lý vé máy bay giá rẻ phan thiết các bạn sẽ thường xuyên được những giá vé máy bay ưu đãi nhất của các hãng nhé.

Nguồn: https://vemaybayphanthiet.com/

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục