Mon, 12 / 2014 4:53 am | Admin: Thảo Trương

thien long bat bo nhtl3

Như thông tin ban đầu mà ban quản trị download game hay 2015 đã cập nhật trong thang 11 vừa qua, tự game nhập vai thiên long bát bộ 3dvõ lâm kỳ hiệp đang rục rịch chuẩn bị ra mắt game thủ trong tháng 2 này . Để có cái nhìn tổng quát hơn cho game thủ về dòng  game 3D này, mình s3 so sánh điểm nổi bật của thiên long bát bộ 3d với game đồng tên ngọa hổ tàng long vừa cập nhật.

Thiên Long Bát Bộ 3D được xây dựng khá chi tiết và đẹp mắt. Trong game người sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái gồm: Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Đại Lý. Song song đó, giao diện game được thiết kế khá đơn giản với các phím điều khiển được bố trí hợp lý, giao diện nhân vật và các tính năng thể hiện khá đầy đủ giúp người chơi làm quen với các chức năng một cách dễ dàng. Các bản đồ Vô Lượng Sơn, Phiêu Miễu Phong, Tụ Hiền Trang, Yến Tử Ổ đều được tái hiện khá trọn vẹn, chỉ là diện tích bị thu hẹp lại để phù hợp hơn với khuôn khổ gMO, nếu so với thế giới trong NLTL thì tỏ ra thua thiệt khá nhiều về mặt kích thước.

thien long bat bo nhtl

– Ngọa hổ tàng long sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn, được thiết kế khá đẹp mắt với các ngọn núi cao chót vót, các kiến trúc phong độ hiên ngang, ngẩng cao đầu là trời xanh bao la, dưới đất là biển lớn hiệp cố, phong cách các bản đồ đa dạng phong phú. Game có khoảng 60 bản đồ và kích thước của mỗi bản đồ khoảng 2 cây số vuông.

thien long bat bo nhtl2

Thiên Long Bát Bộ 3D có lối chơi đẹp mắt với hiệu ứng Skill bắt mắt game thủ uy lực và lại vừa đẹp mắt, xử lý ánh sáng chuyên nghiệp làm cho trận đánh thêm phần hấp dẫn. Đây được xem như là điểm công cho dòng game 3D thiên long bát bộ mobile.

Tuy vậy Ngọa Hổ Tàng Long có lối chơi tách biệt thoát khỏi lối chơi đánh phụ bản thông thường, thay vào đó sẽ để người chơi tự do hơn trong chiến đấu và phát triển nhân vật. Hệ thống lĩnh ngộ kỹ năng sẽ giúp bạn sở hữu những chiêu thức võ công độc đáo cho bản thân.

thien long bat bo nhtl1

Tuy vậy việc đánh giá game hay nào đạt được chuẩn thì con phụ thuộc nhiều vào góc nhìn của từng game thủ mobile, cái này chỉ là cái nhìn mang tính cá nhân của download game hay , cần được các bạn tham khảo và cho ý kiến đóng góp nhiều hơn nhé !!!

Nguồn : Playpark

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục