Fri, 05 / 2015 3:01 am | Admin: Thảo Trương

Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại

Phiên bản cho java: Zalo.Jar  Phiên bản cho android: Zalo_android.apk Phiên bản cho iphone/ipad: tai-Zalo.ipa Phiên bản cho Windownphone: Zalo.wd Phiên bản cho PC ( Máy tính ): Zalo.PC 

*** : Bạn nào dùng dùng hệ điều hành Mac hoặc Ubuntu thì vào link sau tải bản zalo này giúp mình nhé : Link Tải

tai zalo, zalo

Hướng dẫn tải Zalo miễn phí

*** : Lời nói đầu trước khi các bạn tải zalo miễn phí tại website apkhayp.com, ứng dụng zalo mình cung cấp là hoàn toàn sạch 100% không gắng kích hoạt trừ tiền oan mạng của các bạn như một số app hay wap khác. Ứng dụng hay game tại website apkhayp.com mình đều cung cấp miễn phí 100% và bản mới nhất nhé, nếu có vấn đề gì về trừ tiền các bạn cứ gửi mail về theo địa chỉ contact bên dưới mình sẽ giải quyết thỏa đáng cho các bạn. Còn việc trừ tiền khi tải zalo mà các bạn tải từ các trang web khác thì mình không chịu trách nhiệm đâu nhé ” mình không thể nào đổ vỏ cho người khác được ” nếu các bạn tải game hay tải zalo tại các website nào thì các bạn khiếu nại trực tiếp tại website đó nhé.

tai zalo, zalo

Ứng dụng zalo ra mắt từ cuối năm 2013 đến nay thì Zalo đã chính thức cán mốc 30 triệu người sử dụng ứng dụng này, vậy Zalo là gì mà nhiều người xài ứng dụng này đến thế ??? Tải Zalo ở đâu là sạch, miễn phí và không có quảng cáo hay kích hoạt ???

Danh sách các game hay nhất năm 2015 :

Tải ionline miễn phí đẳng cấp game giải trí.

Game ngạo kiếm mobile PK mõi tay.

Game pvtk bản v24 HD mới nhất.

Tải game khu vườn trên mây trao nhau yêu thương.

Zalo là một ứng dụng điện thoại miễn phí dùng để liên lạc, nhắn tin, chat chít, tán gái, gọi điện, … một cách hoàn toàn miễn phí đến tận răng và việt hóa 100% với nhu cầu người sử dụng mà chỉ cần kết nối Wifi hay 3G.

Zalo

Về việc tải zalo, hiện này có rất nhiều cá nhân lợi dụng việc nổi tiếng của Zalo mà sử dụng vào những mục đích xấu không lành mạnh, làm cho người dùng mất tin tưởng vào các wap hay app game. Hiện nay ứng dụng Zalo đang và dẫn đầu các bảng xếp hạng iOS, Android, Nokia và Windows Phone. Ngoài ra, Zalo đã ra mắt phiên bản PC và Web để phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc của người dùng.

tai zalo, zalo

Hướng dẫn cài zalo miễn phí toàn tập

Đối với bản zalo cho máy tính thì việc cài đặt hơi rườm rà tý, sau khi các bạn cài đặt xong bản zalo cho máy tính lên máy tính của mình, việc tiếp theo các bạn cần quét mã QR bằng điện thoại của các bạn. Làm theo các bước sau nhé:

huongdanPC_01Mở ứng dụng Zalo ở di động, vào mục Kết nối, chọn “Quét mã QR”

huongdanPC_02

Quét mã QR trong màn hình đăng nhập
của Zalo trên máy tính.

huongdanPC_03

Chọn “Có” để đăng nhập vào
Zalo trên máy tính.

Khắc phục lỗi của Zalo trên máy tính

* : Nếu gặp tình trạng không gõ được tiếng Việt ở hệ điều hành Windows, vui lòng thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Vào trang download của Unikey để tải phiên bản Unikey mới nhất. Bạn chọn đúng phiên bản (32 bit, 64 bit) dành cho hệ điều hành của mình. Hiện tại ứng dụng zalo chỉ tương thích với phần mềm gõ tiếng Việt Unikey, các phần mềm khác (ví dụ Vietkey) có thể không tương thích.
Lưu ý: Bạn phải thoát Unikey đang chạy trên máy mới có thể cài đặt Unikey mới.

Bước 2: Sau khi cài đặt Unikey phiên bản mới nhất, nếu vẫn chưa thể gõ được tiếng Việt, vui lòng khởi động lại máy tính, mở Zalo và thử lại.

* : Khắc phục tình trạng thiếu tập tin Normaliz.dll ở Win XP :

Bước 1: Thoát hoàn toàn ứng dụng Zalo máy tính.

Bước 2: Tải tập tin Normaliz.zip tại đây, giải nén và lấy tập tin Normaliz.dll.

Bước 3: Sao chép (copy) và dán (paste) tập tin dll vào thư mục: C:\Windows\System32. Nếu đã có tập tin đó ở thư mục System32 thì ghi đè bằng tập tin mới.

Bước 4: Mở lại ứng dụng Zalo.

tai zalo, zalo

Còn việc trải nghiệm thì tùy thuộc vào các bạn vì mình không thể nào hướng dẫn được hết 100% các chức năng của Zalo miễn phí được, mình sẽ viết ” bài sửa lỗi khi cài zalo cho điện thoại, máy tính ” theo các hệ điều hành khác tại website apkhayp.com và mình sẽ bổ sung link vào bên dưới bài này nhé các bạn hay các bạn có thể post lỗi vào phần comment bên dưới giúp mình nhé, nếu các bạn thấy hay thì like share, vote 5 sao giúp mình nhé 🙂 .

Link 1 :

Link 2 :

Xem thêm :

Danh sách game hay tháng 12.

Tải game miễn phí hay tháng 12.

Chơi game điện thoại miễn phí.

Chơi game android an toàn và sạch sẽ.

Bình Luận

Trả lời

Bài viết cùng chuyên mục